Ford Everest Team Vietnam+ Miền Nam: những con người của hành động

Ford Everest Team Vietnam+ Miền Nam: những con người của hành động

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, tối ngày 18/2/2023, FE miền Nam thuộc Cộng đồng Ford Everest Team Việtnam+ (FE+) đã tổ chức thành công sự kiện tân niên 2023, tại nhà hàng Sesan, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

FE+, FE Miền Nam

Các admin Bắc - Trung - Nam đại diện BQT FE+ trong lễ tân tiên 2023 của FE miền Nam.

Hội tụ trong lễ tân niên 2023 của FE miền Nam có đại diện admin FE+ đến từ miền Bắc, miền Trung, Team EFG cùng sự có mặt của đại diện diễn đàn Otosaigon, đại diện nhà tài trợ Gia Định Ford và Suối Tiên Ford. Đây là dịp để những người yêu thích xe Ford Everest nói riêng và ô tô nói chung giao lưu, trao đổi, chia sẻ và khởi động cho những chuỗi sự kiện, hoạt động sôi nổi và thiết thực trong năm 2023.

FE+, FE Miền Nam

Tôn vinh tinh thần FE+

Tại sự kiện, admin Nguyễn Thế Dân (Sáu Dân), đại diện FE miền Nam đã thay mặt BQT FE+ điểm lại những hoạt động nổi bật trong năm 2022 như: Tổ chức thành công Big Off Phú Yên – Khám phá vùng đất KIMI với trên 150 xe và hơn 1000 thành viên đến từ mọi miền đất nước tham gia; Chuyển đổi logo 3 số chất liệu decal sang 4 số chất liệu nhôm phay; Phối hợp cùng Team EFG tổ chức thành công Trung Thu cho Em cho hơn 2000 cháu tại hai địa phương Đắk Nông và Bình Phước và xây điểm trường Bản Huối Hùm - xã Mường Và - huyện Sốp Cộp - tỉnh Sơn La…

FE+, FE Miền Nam

Admin Sáu Dân - người thuyền trưởng của FE Miền Nam.

Bên cạnh đó, trên tinh thần “Minh bạch - Gắn kết - Chia sẻ”, FE+ đã phát triển thêm các team mới tại khu vực Đồng Nai - Bình Dương (6061), Team Cá Bống, FE72, FE93, FE49,... tạo động lực cho cộng đồng FE+ hoạt động vững mạnh về cả hình thức cũng như chất lượng.

FE+, FE Miền Nam

Đại diện FE+, admin Nguyễn Huy Thông gửi lời chúc của BQT tới các thành viên và khách mời tham gia sự kiện.

Đại diện miền Bắc, admin Nguyễn Huy Thông, Chu Dũng và miền Trung admin Nguyễn Giang mong muốn các admin/mod cư trú tại các khu vực và các thành viên cùng nhau hướng tới xây dựng FE+ với nhiều hoạt động xã hội tích cực, phát triển thành viên chất lượng hơn số lượng, tạo sự khác biệt mang bản sắc riêng của cộng đồng FE+.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, anh Vũ Tới thành viên FE+ đến từ Hà Nội cho biết: Mặc dù công việc cá nhân khá bận rộn, tuy nhiên, mong muốn được gặp gỡ anh em miền Nam và các thành viên mới nên đã thu xếp công việc để có mặt tại tiệc tân niên này. Tham gia vào không khí vui tươi của buổi tiệc, anh đã có cơ hội chia sẻ những câu chuyện về xe, gia đình và kết giao thêm nhiều người bạn mới. Những niềm vui đó đã giúp anh xóa tan những lo toan và áp lực trong cuộc sống, anh Vũ Tới nhấn mạnh.

FE+ những con người của hành động

Trước sự hồ hởi, phấn khởi của mọi người khi được hòa vào bầu không khí tân niên 2023 của FE miền Nam. Người thuyền trưởng – admin Sáu Dân đã chia sẻ về kế hoạch của FE miền Nam trong năm 2023, với mục tiêu tạo sự ổn định cho sân chơi FE+; tăng cường gắn kết, tương tác với hãng - FVL và các đại lí tại các địa phương, nhằm tăng cường bảo vệ quyền lợi của thành viên sở hữu xe Everest nói riêng và các dòng xe khác nói chung.

FE+, FE Miền Nam

Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đồng thời, lên kế hoạch phối hợp tổ chức các tour Caravan và giao lưu tại 2-3 nước Đông Dương... phát triển mạnh mẽ và không ngừng các tour giao lưu giữa các Team, các vùng miền, đưa sự gắn kết của FE+ lên một tầm cao mới.

Anh Tony Hùng, thành viên mới của Team 6061, chia sẻ rằng anh đã được giới thiệu về FE+ thông qua một người bạn. Tuy nhiên, anh không vội quyết định tham gia ngay mà đã dành một khoảng thời gian để nghiên cứu hoạt động của nhóm. Anh thấy FE+ có nhiều điểm nổi bật phù hợp với tiêu chí của mình, và chính điều đó đã thôi thúc anh gia nhập FE+. Dù là thành viên mới, nhưng anh đã cảm nhận được sự ấm áp và chân thành từ các thành viên trong buổi tiệc. Chia sẻ những câu chuyện và kết nối với các thành viên khác cũng đã giúp anh thêm động lực và năng lượng để tiếp tục tham gia vào các hoạt động và sự kiện của FE+.

FE+, FE Miền Nam

Không khí vui nhôn với những tiết mục văn nghệ sôi nổi.

Nhân dịp tân niên 2023, hai đại diện của Gia Định Ford và Suối Tiên Ford đã gửi tặng các thành viên FE Miền Nam 40 phần quà. Ngoài ra, Gia Định Ford và Suối Tiên Ford cũng thông báo áp dụng chương trình giảm giá từ 5-10% cho xe có gắn logo FE+ khi bảo dưỡng xe tại hai đại lý này.

Đại diện nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các thành viên và khách mời. 

Đại diện diễn đàn Otosaigon và Team EFG, cùng nhiều nhà tài trợ khác cũng đã trao tặng nhiều hiện vật có giá trị, đồng thời chia sẻ quyết tâm đồng hành cùng FE miền Nam cùng cộng đồng FE+ tới các thành viên và khách mời tham dự.

FE+, FE Miền Nam

Đại diện nhà tài trợ trao những phần quà may mắn cho các thành viên và khách mời tham dự sự kiện.

Tiệc tất niên với nhiều dư vị, cảm xúc đến từ những bài ca tiếng hát của các thành viện, bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn đã làm bừng sáng sân khấu. Dấu ấn thành công của một năm đã qua sẽ là động lực, giúp BQT và các thành viên FE+ nạp thêm năng lượng sẵn sàng đón chào một năm mới thành công.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

 FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

FE+, FE Miền Nam

Group cộng đồng Cộng đồng Ford Everest Team Việtnam+ (gọi tắt là FE+) là câu lạc bộ cho những người yêu thích Ford Everest nói riêng và ô tô nói chung. Hiên nay FE+ có hơn 12.000 thành viên đến từ khắp nơi mọi miền đất nước và một số thành viên tại nước ngoài. Hiện số lượng thành viên vẫn đang tiếp tục tăng theo từng ngày.

Với tiêu chí chất lượng hơn số lượng, FE+ được chia làm 4 khu vực: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Trung Tây Nguyên và Miền Nam, mỗi khu vực đều có các admin/mod cư trú tại địa phương phối hợp điều hành và tổ chức hoạt động chung và riêng theo từng miền