Galaxy Unpacked 2024: 'bữa tiệc công nghệ' dành cho Samfan

Galaxy Unpacked 2024: 'bữa tiệc công nghệ' dành cho Samfan

Sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy Z Mới tối qua được tổ chức tại Hà Nội và Tp HCM với sự tham gia của hàng trăm Samfan chính là bữa tiệc công nghệ mà Samsung dành riêng cho các tín đồ công nghệ của mình.

Cụ thể, Galaxy AI Party đã thu hút hơn 500 khách mời từ Samfan, TOL, người nổi tiếng cũng như đại diện báo chí, truyền thông tham gia. Sự kiện diễn ra đồng thời tại rạp chiếu phim CGV Vincom Bà Triệu (Hà Nội) và CGV Vivo City (TP. Hồ Chí Minh) vào tối ngày hôm qua 10/7/2024 cùng lễ công bố màn ra mắt ấn tượng của thế hệ Galaxy Z Mới được lồng ghép với các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn.

 Galaxy Unpacked 2024: “bữa tiệc công nghệ” Galaxy AI Party dành cho Samfan

Hòa mình trong không khí tại sự kiện tại TP.HCM và Hà Nội, cộng đồng Samfan mãn nhãn với “bữa tiệc công nghệ”. Anh Nguyễn Minh Quân, một fan lâu năm của Samsung, nhận xét về sự ra mắt của dòng sản phẩm mới: "Không chỉ camera, mà các tính năng AI của dòng sản phẩm mới này quá ấn tượng, vượt cả sự mong đợi của tôi. Ngoài ra, với sự hỗ trợ về việc cập nhật phần mềm lâu dài, giúp tối ưu vòng đời của một chiếc điện thoại, tôi tin rằng Samsung sẽ tiếp tục chinh phục bộ phận lớn người dùng yêu thích công nghệ tại Việt Nam."

Galaxy Unpacked 2024: “bữa tiệc công nghệ” dành cho Samfan

Chị Trần Thị Hồng Ngọc, một KOL tham dự sự kiện, hào hứng chia sẻ rằng: "Là một tín đồ công nghệ, tôi dành sự quan tâm đặc biệt đến khả năng bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu riêng tư của người dùng. Được trực tiếp nghe chia sẻ và cam kết của các chuyên gia từ nhà Samsung, tôi rất mong chờ được sử dụng và kiểm nghiệm khả năng bảo mật của dòng điện thoại mới này.”

Galaxy Unpacked 2024: “bữa tiệc công nghệ” dành cho Samfan

Đại diện Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi sự kiện Galaxy AI Party cũng như Galaxy Unpacked 2024 đã thu hút đông đảo người tham dự và nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng yêu công nghệ. Đây là minh chứng sự tin tưởng của người dùng đối với thế hệ Galaxy AI mới nhất của Samsung. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm sáng tạo, đột phá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng."

Galaxy AI Party đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình mang đến những trải nghiệm công nghệ đột phá cho người dùng của Samsung. Với những sản phẩm mới được ra mắt cùng cam kết đổi mới không ngừng, Samsung hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ điện tử.