LEGO Group ra mắt dòng sản phẩm LEGO® Friends mới

LEGO Group ra mắt dòng sản phẩm LEGO® Friends mới

Sau hơn một thập kỷ ra mắt, dòng LEGO® Friends đã có BST mới, Friends Universe (Thế giới Tình Bạn) với dàn nhân vật mới đa dạng hơn được thiết kế để tôn vinh giá trị của tình bạn, đặc biệt là trong thời đại ngày nay.

Đặt trẻ em làm hình mẫu chủ đạo, tập đoàn LEGO đã sáng tạo ra thế hệ LEGO Friends mới dựa trên những dữ liệu đầu vào từ nhiều thử nghiệm, nghiên cứu, và những bức thư góp ý từ chính các bạn nhỏ gửi đến cho LEGO. Tất cả cho thấy, các bé mong muốn nhìn thấy được bản thân, bạn bè, và gia đình mình trong những nhân vật mà các em yêu thích.

Lego

Thế giới tình bạn LEGO hoàn toàn mới sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một thế giới chân thực hơn, thú vị hơn, đầy đam mê và đa dạng nhân vật, nhiều màu da, nhiều nền văn hóaNgoài ra, BST mới cũng sẽ xuất hiện cả những nhân vật bị khuyết tật tay chân, mắc hội chứng down, rối loạn lo âu, bệnh bạch biến, và một chú cún di chuyển bằng xe lăn. Tất cả những người bạn mới sẽ phải khám phá và thay đổi để vượt qua những thách thức mang tính thời đại. Đó là sự đam mê, là trở ngại, và sự khác biệt. Họ phải vượt qua tất cả để xây dựng nên những tình bạn đẹp.

Lego

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về câu chuyện của từng nhân vật.

Chia sẻ về BST LEGO Friends mới, bà Tracie Chiarella, Giám đốc Sản phẩm cho biết: “Tại Tập đoàn LEGO, chúng tôi hiểu rằng các bé muốn những nhân vật trong thế giới đồ chơi phải mang màu sắc đa dạng giống với những người bạn trong đời thực. Vì thế, chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm để chúng có thể phản ánh được hiện thực xã hội. Đây là lý do mà chúng tôi vô cùng tự hào khi ra mắt thế hệ LEGO Friends hoàn toàn mới. Thông qua các sản phẩm đồ chơi và những nội dung của Thế giới tình bạn LEGO Friends mới sẽ được phát hành trong năm 2023, chúng tôi mong muốn các bé sẽ thấy được tình bạn của chính mình, cũng như nhận thấy rằng mỗi nhân vật đều mang đến những nét chân thực từ cuộc sống. Chúng tôi đã lựa chọn phát triển Thế giới tình bạn LEGO Friends cũng như chương trình truyền hình để hỗ trợ phụ huynh và các bé có nhiều công cụ để định hướng tình bạn, cũng như cảm xúc trong quá trình phát triển và trưởng thành.”

Lego

Lego
Các bộ LEGO® Friends mới chính thức lên kệ từ đầu tháng 2 này tại khắp các Cửa hàng Mykingdom, các gian hàng chính hãng của LEGO® trên kênh Lazada, Shopee, Tiki.

Lego

Tập đặc biệt của LEGO® Friends – Khám phá thế giới tình bạn mới  - dự kiến phát sóng vào tháng 02/2023 để khởi động cho chương trình truyền hình nhiều tập mới sớm ra mắt trẻ em trên toàn cầu.