NAS DS923+: Giải pháp bảo toàn dữ liệu toàn diện

NAS DS923+: Giải pháp bảo toàn dữ liệu toàn diện

Thiết bị NAS Synology DiskStation DS923+ (NAS DS923+) 4 khay mới là sản phẩm mới nhất của Synology, nhằm lưu trữ toàn diện dành cho người dùng văn phòng tại gia và doanh nghiệp nhỏ.

Đáng chú ý, với sự hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM), NAS DS923+ cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu, dễ dàng làm việc cộng tác trên tài liệu, truy cập tập tin từ xa và giám sát tài sản thực tế… Tất cả đều nằm gọn trong hình thức một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến hiệu suất nhất quán ngay sau khi lắp đặt, cùng tùy chọn dễ dàng nâng cấp mạng và tăng cường hơn nữa tốc độ truyền dữ liệu thông qua card mạng.

NAS Synology DiskStation DS923+

“DS923+ cho người dùng hiệu suất và khả năng ấn tượng so với kích thước của sản phẩm. Với khả năng dễ dàng mở rộng quy mô lưu trữ và mạng, sản phẩm sẽ thích nghi khi nhu cầu của bạn tăng lên.” Michael Wang, Giám đốc Sản phẩm tại Synology cho biết.

Không chỉ có thể hoạt động như giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu chính cho gia đình, NAS DS923+ còn phù hợp với các văn phòng nhỏ, hoặc đóng vai trò như một nút biên cho các mô hình triển khai nhiều địa điểm.

Ngoài ra, với khả năng lưu trữ trên 50 TB, được thiết lập ở 4 khay nhỏ gọn, sản phẩm có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hơn 120 TB trên 9 ổ đĩa. Người dùng cũng có thể tăng hiệu suất bằng cách nâng cấp lên mạng 10 GbE và bằng cách thêm ổ SSD M.2 NVMe thông qua khe cắm PCIe tích hợp để cho phép lưu vào bộ nhớ đệm nhanh hoặc tạo thêm các vùng lưu trữ all-flash.

Nếu cần làm việc nhóm, hoặc doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa điểm, khả năng đồng bộ hóa tập tin giữa các địa điểm sẽ giúp sao chép nội dung giữa các thiết bị Synology dễ dàng. Thông qua Synology Drive, người dùng có thể quản lý và chia sẻ tập tin trực quan, kết hợp quyền truy cập tập tin từ xa thuận tiện với quyền riêng tư và quyền sở hữu 100% dữ liệu của bộ nhớ tại cơ sở.

Tất nhiên, NAS DS923+ cũng có thể giúp người dùng tận dụng khả năng lưu trữ cục bộ hiệu suất cao, hoặc sử dụng công nghệ đám mây kết hợp thông qua Synology Hybrid Share. 

Với những dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm, Active Backup Suite của Synology sẽ giúp nâng tầm cơ sở hạ tầng IT. Chẳng hạn như hệ thống Windows và Linux, máy ảo Hyper-V/VMware và tài khoản Microsoft 365/Google Workspace, được sao lưu an toàn vào DS923+ và dễ dàng khôi phục khi cần.

Để tăng khả năng dự phòng, các bản sao lưu và bản ghi nhanh tạm thời của dữ liệu được lưu trữ trên NAS cũng có thể được tạo và gửi ra ngoài tới một máy chủ hoặc dịch vụ đám mây khác. Tìm hiểu thêm về bảo vệ dữ liệu

Ổ cứng NAS DS923+ còn có thể hoạt động như một hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng với toàn bộ quyền sở hữu dữ liệu cục bộ. Theo đó, Surveillance Station giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập và quản lý tới 40 camera với giao diện hiện đại và có thể tùy chỉnh.

Đối với các môi trường lớn hơn hoặc nhiều tòa nhà, thiết bị có tùy chọn lớp phủ sơ đồ tầng và bản đồ Google Maps hoặc OpenStreetMap để phát huy tối đa khả năng nắm bắt tình huống. Bạn cũng có thể giữ lại các đoạn video quan trọng để tăng khả năng khôi phục nhờ sự hỗ trợ của tính năng sao lưu. Tìm hiểu thêm về Surveillance Station

NAS Synology DS923+ bắt đầu mở bán từ hôm nay qua đối tác và đại lý của Synology trên toàn thế giới.