Samsung ra mắt giải pháp tài chính linh hoạt Samsung Finance+

Samsung ra mắt giải pháp tài chính linh hoạt Samsung Finance+

Nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính linh hoạt, Công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức ra mắt giải pháp tài chính Samsung Finance+, là thành quả của sự hợp tác giữa nền tảng công nghệ của Samsung cùng đối tác Kredivo.

Theo Samsung, Samsung Finance+ là giải pháp tài chính tiêu dùng mới đáng tin cậy thông qua hợp tác cùng Kredivo, nền tảng tín dụng số hàng đầu Đông Nam Á, và đối tác chiến lược của họ tại Việt Nam là Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit).

Đây là giải pháp mua sắm tiện lợi dành cho nhóm Khách hàng chưa từng sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng hay được phục vụ bởi các dịch vụ tài chính khác.

SS

Theo đó, Samsung Finance+ được Samsung phát triển và quản lý bằng phần mềm Knox Guard danh tiếng, quy trình nộp hồ sơ tín dụng cho đối tác tài chính được đảm bảo minh bạch, rõ ràng và hiệu quả thông qua nền tảng Kredivo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ quá trình đăng ký giao dịch, nhờ đó, Khách hàng mong muốn sở hữu điện thoại thông minh Galaxy có thể sở hữu thiết bị yêu thích ngay tức thì và thanh toán dần theo thời gian mà không cần lo lắng về dòng tiền cá nhân.

Samsung Finance+ cho phép đối tác tài chính cung cấp giải pháp tài chính cho Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu sở hữu thiết bị di động Samsung Galaxy, với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% cùng mức trả trước cho thiết bị chỉ từ 0 đồng. Khách hàng được tùy ý linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn 3, 6, hoặc 12 tháng và được Samsung hỗ trợ ưu đãi toàn bộ lãi suất trong hạn cho khoản vay (Khách hàng chỉ trả duy nhất 1 mức phí sử dụng nền tảng là 99.000 đồng cho toàn bộ quá trình vay).

SS

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý có triển khai chương trình, nền tảng Samsung Finance+ sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ triển khai toàn bộ quy trình bao gồm cả đăng ký và thông báo phê duyệt. 

Được phát triển và thành công vượt bậc từ thị trường Ấn Độ, Samsung Finance+ tiếp tục mở rộng triển khai ra Thái Lan, Indonesia và Việt Nam là thị trường thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á triển khai chương trình này.

Quy trình đăng ký và thanh toán khoản vay trên Samsung Finance+

SS

Chi tiết về Samsung Finance+ truy cập thêm tại đây!