SAP ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo IBM Watson vào giải pháp SAP®

SAP ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo IBM Watson vào giải pháp SAP®

Mới đây, IBM và công ty phần mềm SAP đã thông báo việc tích hợp công nghệ IBM Watson® vào giải pháp SAP®.

Theo đó, quá trình hợp tác này sẽ giúp mang đến những góc nhìn mới được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo và khả năng tự động hóa, từ đó, tăng cường đổi mới, góp phần tạo ra những trải nghiệm ngày càng hiệu quả hơn cho người dùng trong danh mục giải pháp của SAP. 

IBM

Cụ thể, SAP sẽ sử dụng các tính năng của IBM Watson để củng cố năng lực trợ lý kỹ thuật số trong SAP Start, cung cấp một điểm truy cập thống nhất cho các giải pháp đám mây từ SAP.

Qua đó, với SAP Start, người dùng có thể tìm kiếm, khởi chạy và tương tác với các ứng dụng được cung cấp trong các giải pháp đám mây từ SAP và SAP S/4HANA® Cloud. Các năng lực trí tuệ nhân tạo mới trong SAP Start sẽ được thiết kế để giúp người dùng tăng năng suất với cả khả năng ngôn ngữ tự nhiên và hiểu biết mang tính dự đoán sử dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo IBM Watson được xây dựng trên các nguyên tắc về độ tin cậy, tính minh bạch và tính bảo mật dữ liệu của IBM.

Ngoài việc tích hợp trí tuệ nhân tạo IBM Watson vào các giải pháp SAP, SAP và IBM còn đang hợp tác về trí tuệ nhân tạo và các mô hình ngôn ngữ lớn nhằm cung cấp việc học tập liên tục và tự động hóa nhất quán dựa trên bộ ứng dụng trọng tâm của SAP.

Thông tin thêm xem tại Trung tâm tin tức SAP.