Synology® ra mắt ổ cứng HDD cho gia đình và văn phòng

Synology® ra mắt ổ cứng HDD cho gia đình và văn phòng

Theo đó, ổ cứng HDD SATA thuộc dòng Plus được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy, độ bền và hiệu năng để lưu trữ 24/7 trong các hệ thống Synology sơ cấp lẫn phổ thông.

Dòng ổ cứng này đã được thử nghiệm và kiểm chứng nghiêm ngặt cùng các hệ thống Synology để đảm bảo hiệu suất ổn định trong môi trường nhiều người dùng.

Synology

Cụ thể, HDD dòng Plus của Synology sẽ bao gồm các ưu điểm như:

  • Vận hành 24/7 đáng tin cậy: Với thời gian bình quân giữa các lần mắc lỗi (MTBF) đạt 1 triệu giờ và tỷ lệ xử lý khối lượng công việc đạt 180 TB/năm, ổ đĩa CMR này cung cấp độ bền gấp 3 lần so với ổ đĩa máy tính thông thường.
  • Thử nghiệm cho độ bền tối đa: Hơn 300.000 giờ thử nghiệm nghiêm ngặt độ tương thích và khả năng chịu áp lực, đảm bảo hoạt động hiệu quả ngay cả trong môi trường làm việc nhiều người dùng.
  • Cập nhật firmware liền mạch: Người dùng có thể cập nhật ổ đĩa trực tiếp từ hệ điều hành DiskStation Manager (DSM) của Synology, không cần phải tháo ổ đĩa và tiến hành cập nhật thủ công.
  • Hỗ trợ trọn gói: Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật và xử lý hàng hoàn trả bằng cách liên hệ trực tiếp với Synology thông qua Synology Account.
  • Có 4 dung lượng khác nhau: Ổ cứng HDD dòng Plus mang đến các lựa chọn 4 TB, 6 TB, 8 TB và 12 TB, phục vụ cho các nhu cầu và ngân sách lưu trữ khác nhau.

Chia sẻ về sản phẩm mới, Peggy Weng, Giám đốc sản phẩm của Synology cho biết: “Với thiết kế dành riêng cho các hệ thống Synology, những ổ đĩa này hoàn hảo cho những người dùng cần bộ nhớ đáng tin cậy với những tiện ích bổ sung đến từ các bản cập nhật firmware DSM và một cửa sổ hỗ trợ duy nhất cho tất cả các sự cố hệ thống.”

Khách hàng có thể mua các ổ cứng HDD SATA dòng Plus của Synology thông qua mạng lưới các đại lý và đối tác toàn cầu của Synology.