UNIQLO Thiso Mall Sala chính thức khai trương vào ngày 30/3 tới

UNIQLO Thiso Mall Sala chính thức khai trương vào ngày 30/3 tới

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu UNIQLO sẽ chính thức khai trương cửa hàng mới nhất của mình tại UNIQLO THISO MALL SALA, vào ngày 30/3 tới.

Tọa lạc tại một trong những trung tâm mua sắm mới nhất, năng động nhất của thành phố - trung tâm thương mại THISO MALL SALA, cửa hàng bán lẻ thứ 16 tiếp tục là sự bổ sung vào mạng lưới bán lẻ hiện có của UNIQLO tại Việt Nam. Cửa hàng mới cũng đồng thời thể hiện cam kết không ngừng của UNIQLO trong việc mang những trang phục và triết lý LifeWear tinh tế đến với khách hàng Việt Nam ngày một nhiều hơn.

Hiện diện tại khu dân cư Sala, ngay trung tâm mới Thủ Thiêm, bao quanh là mạng lưới giao thông chiến lược của khu vực, cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA với diện tích bán hàng hơn 1.600m2 sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, phù hợp với phong cách hiện đại của cư dân tại đây. Với nỗ lực không ngừng để trở thành một phần của cộng đồng nơi có cửa hàng UNIQLO vận hành, cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng hài hòa cùng với sự phát triển của khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Sala.

10

Phát biểu về việc khai trương cửa hàng mới, ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “3 năm với 15 cửa hàng bán lẻ tại 3 khu vực cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com thực sự là một hành trình đáng nhớ và tất cả là nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ không ngừng từ khách hàng, cộng đồng địa phương. Việc khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 16 tại trung tâm phát triển mới của thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp UNIQLO mở rộng phạm vi tiếp cận của LifeWear tới các phân khúc khách hàng khác nhau, hòa cùng sự phát triển chung của thành phố.”

Những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA có cơ hội tận hưởng:

  • Quà Tặng Giới Hạn: UNIQLO sẽ tặng kèm ly giữ nhiệt có thiết kế đặc biệtvới số lượng giới hạn áp dụng cho mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.499.000 đồng.
  • Cà Phê Sáng đặc biệt: Xuất phát từ văn hóa tri ân của người Nhật, UNIQLO sẽ mang đến buổi sáng đặc biệt với cà phê Việt Nam cho 100 khách hàng đầu tiên/mỗi ngày trong giai đoạn khai trương từ ngày 30 tháng 03 đến 02 tháng 04.
  • Ưu Đãi Giới Hạn: loạt ưu đãi giới hạn dành riêng cho hầu hết các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè đặc trưng của UNIQLO dành cho nam, nữ và trẻ em. Một số sản phẩm LifeWear với ưu đãi đặc biệt được áp dụng bao gồm: Quần Smart Pants, Áo Polo Vải Pique Ngắn Tay, Áo Parka Chống UV Bỏ Túi,...
  • Bộ Sưu Tập được mong đợi: chào mừng sự kiện, BST UT Mickey Stands với các họa tiết mới sẽ được ra mắt độc quyền. Bên cạnh đó, BST kết hợp đặc biệt UNIQLO and JW ANDERSON Xuân/Hè 2023 cũng sẽ được ra mắt tại các cửa hàng bán lẻ của UNIQLO và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com nhân dịp khai trương cửa hàng UNIQLO THISO MALL SALA.
UNIQLO Thiso Mall Sala chính thức khai trương vào ngày 30/3 tới

Error

Error message

  • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
  • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.