Carpla khai trương Automall kết hợp triển lãm xe cổ

Carpla khai trương Automall kết hợp triển lãm xe cổ

Chương trình do Carpla - nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng đã khai trương Automall đầu tiên tại Hà Nội – khai trương tại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, triển lãm “Drive back to the future” sẽ kéo dài 2 tháng từ ngày 22/04 đến hết 22/06/2023 và mở cửa tham quan miễn phí cho công chúng tại Savico Megamall Long Biên, đường Nguyễn Văn Linh, Hà Nội với chuỗi chương trình sự kiện hấp dẫn theo các chủ đề đặc biệt gắn liền với xe hơi cổ điển. Sự kiện này sẽ là nơi quy tụ những mẫu xe hơi quý hiếm đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. 

Automall

Đây cũng là lần đầu tiên, một sự kiện khai trương Automall kết hợp với triển lãm xe cổ được tổ chức tại Hà Nội, tạo một không gian mở để công chúng có thể dễ dàng tiếp cận và thưởng lãm. Với phong cách bài trí ấn tượng và hiện đại, “Drive back to the future” được ví như một chuyến du hành xuyên thời gian, đưa giới mộ điệu trở về với thời kỳ cực thịnh của ngành công nghiệp xe hơi những năm thập niên 60, 70, 80 của thế kỷ 20, được tận mắt chứng kiến những kiệt tác xe hơi từng là kết tinh của đỉnh cao của công nghệ thời bấy giờ.

Các mẫu xe được được trưng bày tại sự kiện có thể kể đến như Austin-Healey 3000 với sự lịch lãm nhưng mạnh mẽ, biểu tượng cho vẻ đẹp và sức mạnh nước Anh; Cadillac Seville mang vẻ đẹp tối giản mà vẫn sang trọng, biểu tượng cho sự thượng lưu và nghệ thuật; Mercedes-Benz 560SL thể hiện sức mạnh nước Đức, biểu tượng của thể thao và quyền thế…

Automall

Automall

Mẫu xe Austin-Healey 3000 và Cadillac Seville sẽ được trưng bày tại triển lãm 

Như vậy là sau Automall đầu tiên được khai trương tại Tp HCM vào tháng 12/2022, đây là Automall thứ 3 của Carpla và cũng là cơ sở đầu tiên của đơn vị này tại Hà Nội. Carpla Hà Nội bao gồm đầy đủ các khu công năng hiện đại như showroom, xưởng dịch vụ, khu dịch vụ độ xe và thay thế phụ tùng xe… Đặc biệt, tại đây còn trưng bày hàng trăm mẫu xe đến từ các thương hiệu lớn như Volvo, Toyota, Ford, Mitsubishi… để khách hàng có thể thoải mái tham quan và lựa chọn.

Có thể nói, Automall Carpla Hà Nội khi hoàn thiện sẽ là showroom xe đã qua sử dụng với quy mô lớn nhất thủ đô. Và trong thời gian tới đây, Carpla dự kiến phát triển 04 Automall độc lập và 77 Automall kết hợp cùng các đại lý xe mới của Savico tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Điểm đặc biệt là cùng với các showroom trưng bày và Automall kết hợp, đây còn là nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng độc đáo tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng có thể mua bán xe một cách dễ dàng và an tâm với sự khác biệt vượt trội về công nghệ, dịch vụ và phong cách.

Nhân dịp khai trương Automall đầu tiên tại Hà Nội, Carpla dành tặng quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: tặng gói bảo hiểm vật chất cho 20 khách hàng đầu tiên và dán thẻ VETC với tài khoản 500.000 đồng khi giao dịch khi mua và bán xe ô tô đã qua sử dụng trên nền tảng Carpla. Chi tiết xem thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamcarpla.vn

Website: https://carpla.vn/

Hoặc liên hệ số hotline: 0359006655