Đảng viên Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng

Đảng viên Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng

Ngày 03/03/2023, Đảng ủy Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Cũng dịp này, Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (VTĐT VN) vinh dự có những đảng viên, nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng.

VUSTA tổ chức lễ trao Huy hiệu cho các Đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hữu Duệ – Trưởng Ban Tổ chức và Chính sách VUSTA gửi lời chúc mừng đến các đảng viên nhận huy hiệu Đảng và cho biết VUSTA sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tổ chức xây dựng Đảng, nghiêm túc thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc khắc phục những hạn chế, khuyết điểm và xử lý kịp thời những vấn đề mới phát sinh, trong đó trọng tâm là công tác tổ chức, cán bộ; Tiếp tục tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ với quyết tâm cao, phù hợp với tình hình thực tiễn của toàn Đảng bộ.
Tại buổi lễ, TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch VUSTA và ông Đỗ Việt Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho 29 đảng viên.
TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch VUSTA và ông Đỗ Việt Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao Huy hiệu cho các đảng viên 55 tuổi Đảng.
 Đảng viên Đoàn Quang Hoan tự hào đón nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Rất vinh dự và tự hào, tại buổi lễ trao Huy hiệu đảng lần này, Chi bộ Cơ quan Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Hồng Vũ - nguyên Cục phó Cục Tác chiến điện tử - Bộ TT & TT, nguyên Tổng thư ký Hội VTĐT VN được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; Đồng chí Đoàn Quang Hoan - nguyên Cục trưởng Cục Tần số Vô Tuyến Điện -  Bộ TT & TT, Phó chủ tịch Hội VTĐT VN nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Dù ở cương vị công tác nào, PGS.TS Nguyễn Hồng Vũ, đồng chí Đoàn Quang Hoan cũng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà tổ chức giao phó.

Chi bộ Cơ quan Hội Vô Tuyến Điện tử Việt Nam gồm 19 Đảng viên với 100% Đảng viên đạt trình độ từ đại học trở lên, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị vững vàng. Hoạt động của Chi bộ cũng đã thể hiện là một tổ chức chặt chẽ, có tình đồng chí gắn bó, tạo thành một tập thể đoàn kết, tiếp thu sự chỉ đạo của Đảng ủy VUSTA.

Đoàn kết, sáng tạo, tập hợp những trí tuệ của các nhà khoa học trong và ngoài nước là phương châm tối thượng của Chi bộ Cơ quan Hội Vô Tuyến Điện tử Việt Nam.

Mỗi cán bộ, Đảng viên trong Hội đều nhận thức rõ vai trò, chức năng nhiệm vụ của Hội là một tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp, nên luôn chú trọng trong hoạt động tuyên truyền đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhằm góp phần tuyên truyền, tập hợp và nâng cao chất lượng khoa học công nghệ, đặc biệt là tính ứng dụng thiết thực vào thời cuộc.

Nhân dịp này, Đảng ủy Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam cũng trao quyết định khen thưởng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2022.