FPT Telecom: những dấu ấn đáng chú ý

FPT Telecom: những dấu ấn đáng chú ý

Tháng 5, FPT Telecom đã có nhiều dấu ấn đáng chú ý, trong đó 5 giải thưởng tại Sao Khuê 2023 là một trong những dấu ấn đáng chú ý nhất.

Danh hiệu Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức. Tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2023, 5 sản phẩm công nghệ của FPT Telecom đã được bình chọn là "Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam", bao gồm: bộ giải mã FPT Play 2022, giải pháp nhà thông minh FPT Smart Home, FPT Camera Play, nền tảng LUX và giải pháp thanh toán số liền mạch trên ứng dụng Hue-S của ví điện tử Foxpay. 

FPT Telecom, giải thưởng sao khuê

Đáng chú ý, 5 sản phẩm của FPT Telecom đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 nằm trong 13 nền tảng, giải pháp số "made by FPT" được vinh danh lần này.

Chia sẻ về niềm vui này, đại diện FPT Telecom cho biết, năm 2022, doanh thu đến từ sản phẩm, giải pháp "made by FPT" dựa trên các công nghệ xu hướng như AI, Big Data... tăng trưởng ấn tượng 54,3% và mang lại hiệu quả cho triệu người dùng, hàng chục nghìn doanh nghiệp, tổ chức trên phạm vi toàn cầu.

FPT Telecom

FPT camera trình làng bộ đôi camera Play và IQ3. Đây là giải pháp an ninh đồng bộ về hệ thống và toàn diện về giải pháp cho phép giám sát, lưu trữ, quản lý trên nền tảng điện toán đám mây. Đầu tháng 6 này, FPT camera chính thức mở bán bộ đôi camera an ninh thông minh thế hệ mới tại website và tất các các chi nhánh, phòng giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc.

Là sản phẩm chiến lược của FPT Telecom, ra mắt thị trường lần đầu tiên năm 2019, nhờ ứng dụng các công nghệ mới như điện toán đám mây (Cloud) và trí tuệ nhân tạo (AI), nhãn hàng đã mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá cao về tính an toàn bảo mật, khả năng cảnh báo thông minh và dịch vụ hậu mãi.

Hiện tại, FPT camera là thương hiệu Cloud Camera hàng đầu Việt Nam và là số ít giải pháp camera giám sát tại Việt Nam đồng bộ về hệ thống, toàn diện về giải pháp.

Không chỉ được trang bị công năng vượt trội, thiết bị camera mới còn được giới chuyên môn đánh giá cao về thẩm mỹ với thiết kế Ambient tối giản, hiện đại, hòa hợp với không gian sống. 

FPT Telecom

Đánh giá về bộ đôi sản phẩm mới, kiến trúc sư Phan Mạnh Hà đánh giá: Thiết kế của FPT camera với các đường nét thiết kế bo cong nhẹ nhàng, mang hình dáng như những sản phẩm decor: bình hoa nhỏ, quả trứng..., dễ kết hợp cùng các sản phẩm bình gốm ở tủ trưng bày, giá sách; FPT Camera IQ3 thì giống như một chiếc đèn trang trí rất đẹp.  

Thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ hotline 1900 6600 hoặc truy cập website https://fptcameraiq.vn/

FPT Telecom

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trên nền tảng Hi FPT: Đây là dịch vụ mới vừa được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh, sửa chữa máy lạnh ngay tại nhà của người dùng.

Chỉ bằng 7 bước đơn giản, từ tải app cho đến đặt lịch là người dùng có ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt, vệ sinh quạt điều hòa uy tín. 

FPT Telecom

Đáng chú ý là thông qua siêu ứng dụng Hi FPT, dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt và quạt điều hòa được cung cấp bởi Trung tâm Dịch vụ Điện lạnh Hi FPT với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng với 5 tiêu chí: Đặt lịch nhanh chóng, giá cả minh bạch, phục vụ tận tâm, đảm bảo đúng hẹn, bảo hành chu đáo.