Giải vô địch Ngôi sao Yoga quốc tế YSK 2024 được tổ chức tại Singapore

Giải vô địch Ngôi sao Yoga quốc tế YSK 2024 được tổ chức tại Singapore

Giải vô địch Ngôi sao Yoga quốc tế YSK 2024 sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 5/4/2024 đến 7/4/2024.

Sau thành công của giải Vô địch đấu trường Yoga quốc tế tại Ấn Độ và giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga tại Thái Lan, năm 2024, Liên minh Yoga Sống Khỏe thế giới tiếp tục tổ chức giải Vô địch Ngôi Sao Yoga quốc tế 2024 tại Singapore.

Đây là giải đấu mang thông điệp của người Việt Nam kết nối, giao lưu và lan tỏa giá trị yoga đến mọi người, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế.

Thông qua giải đấu sẽ chọn ra các vận động viên yoga tài năng, đặc biệt hướng tới mục tiêu đưa yoga trở thành 1 môn thể thao, đến gần với nhiều người hơn nữa.

Bà Vũ Hồng Yến - trưởng BTC phát biểu, khởi động giải Vô địch Ngôi sao Yoga Quốc tế năm 2024 tại Singapore.

Giải Vô Ngôi Sao Yoga Quốc tế YSK 2024 tại Singapore hứa hẹn mang đến những trận đấu đỉnh cao và sự cạnh tranh gay cấn của các vận động viên Yoga hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Học viện Yoga Sống Khỏe là đơn vị duy nhất ở Việt Nam hiện nay đăng cai tổ chức giải đấu này.

Đoàn Vận động viên Việt Nam dự kiến tham gia với 50 thành viên, trong đó có 30 Vận động viên và gần 20 Trọng tài. Học viện Yoga Sống Khỏe đã chuẩn bị chu đáo để đảm bảo sự thành công của giải đấu. 

BTC trao quyết định trọng tài quốc tế cho các thành viên ban trọng tài giải đấu. 

Theo bà Vũ Hồng Yến: “Tên gọi Giải Vô địch Ngôi sao Yoga Quốc tế đã cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt và nghệ thuật đỉnh cao của giải đấu, dành cho những người hướng tới tập luyện Yoga chuyên nghiệp.

Mỗi VĐV có cơ thể khác nhau, phù hợp những nội dung khác nhau của Yoga. Qua giải đấu VĐV sẽ phô diễn được những tư thế đẹp, đỉnh cao, qua đó thấy được kết quả các VĐV đã có quá trình tập luyện, chinh phục và vượt qua giới hạn của bản thân như thế nào.

Thay mặt cho Liên minh Yoga Sống khỏe Thế giới, tôi cũng hy vọng rằng giải đấu sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công, góp phần tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê yoga Việt Nam và thế giới, cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn vận động viên yoga, lan tỏa bộ môn yoga tới cộng đồng...” - bà Vũ Hồng Yến, bày tỏ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Satyam Trippathi - Giám đốc điều hành của Union Yoga Ayurveda - đơn vị trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, Đại diện đơn vị đồng tổ chức tại Singapore.

Tiến sĩ, Bác sĩ Satyam Trippathi - Giám đốc điều hành của Union Yoga Ayurveda – đơn vị trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK, Đại diện đơn vị đồng tổ chức tại Singapore cho biết: “Đại diện cho đội chủ nhà Singapore. Tôi rất biết ơn Liên minh yoga sống khỏe thế giới YSK đã tổ chức một giải đấu tuyệt vời. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội được học hỏi, giao lưu với bạn bè quốc tế, tạo ra những dự án, hợp tác mới để đưa Yoga tiến xa hơn nữa”.