'Khi Tình Yêu Đủ Lớn, Tận Hưởng Khoảnh Khắc Sum Vầy'

'Khi Tình Yêu Đủ Lớn, Tận Hưởng Khoảnh Khắc Sum Vầy'

Đây là chương trình khuyến mãi mới vừa được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai với mong muốn đồng hành cùng khách hàng thể hiện tình yêu với người thân thương.

Theo đó, mỗi hợp đồng có phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên từ 15.000.000 VNĐ đến dưới hoặc bằng 60.000.000 VNĐ sẽ nhận được một (01) MSDT; hoặc mỗi hợp đồng có phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên từ 60.000.000 VNĐ trở lên thì sẽ nhận được hai (02) MSDT.

Prudental triển khai chương trình mới

Chương trình được tổ chức dựa trên cơ cấu quay số trúng thưởng với 250.000 MSDT dự kiến được phát hành. Một MSDT chỉ có thể trúng duy nhất một giải trong cơ cấu giải thưởng của chương trình. Mỗi Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ chỉ có thể nhận tối đa hai (02) MSDT. Trong trường hợp Khách hàng tham gia nhiều Hợp đồng bảo hiểm, tổng số lượng MSDT Khách hàng nhận được sẽ là tổng số lượng MSDT của tất cả các Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ.

Giải thưởng sẽ được phân bổ đều tại 3 khu vực trên toàn quốc theo quy định của chương trình. Buổi lễ quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 19/12/2022 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tại đây.

Khách hàng tham gia dự thưởng sẽ có cơ hội:

  • Trở thành chủ nhân của 1 trong 3 chuyến du lịch Châu Âu (bao gồm các quốc gia Pháp, Luxembourg, Đức, Bỉ, Hà Lan) trọn gói dành cho bốn (04) trong 09 ngày 08 đêm.
  • Sở hữu 1 trong 30 chiếc điện thoại iPhone 14 Pro 256GB.