Loạt sản phẩm Apple sắp ra mắt trong thời gian tới

Loạt sản phẩm Apple sắp ra mắt trong thời gian tới

Các fan "táo khuyết" và những người đam mê công nghệ có lý do để phấn khích khi Apple chuẩn bị tung ra một loạt sản phẩm mới ấn tượng. Loạt sản phẩm rất được mong đợi bao gồm dòng iPhone 15 series, Apple Watch 9, tai nghe Apple Reality Pro, MacBook Air 15 inch và Màn hình Mini-LED Pro XDR.

iPhone 15 series, iPhone 15 ultra

iPhone 15 series

Dòng sản phẩm iPhone 15 sẽ bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Màn hình của iPhone 15 dự kiến sẽ lớn hơn với kích thước 6,2 inch, tuy nhiên phần còn lại của dòng sản phẩm sẽ có cùng kích thước như trước.

Dòng iPhone 15 dự kiến ​​​​sẽ loại bỏ Lightning để sạc USB-C. Theo thông tin rò rỉ, Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, sẽ được sử dụng cho toàn bộ dòng iPhone 15. Ngoài ra, iPhone 15 series cũng được đồn đại là sẽ loại bỏ các nút âm lượng vật lý để thay thế bằng các nút ở trạng thái rắn.

iPhone 15 series, iPhone 15 ultra, Apple watch series 9

Dòng đồng hồ Apple 9

Apple Watch Series 9 được dự đoán sẽ được phát hành trong năm nay, tuy nhiên không có nhiều tin đồn về những tính năng mới được trang bị cho dòng sản phẩm này. Năm ngoái, các bản nâng cấp lớn đã xuất hiện dưới dạng Apple Watch Ultra hoàn toàn mới , đây là một sản phẩm hoàn toàn khác. Hy vọng sẽ thấy một số tính năng của Ultra được sử dụng cho Apple Watch Series 9 thông thường, tuy nhiên câu trả lời vẫn đang trong vòng bí mật.

Theo các tin đồn về Series 9 chúng ta mới được biết nó sẽ bao gồm một mẫu SE giá rẻ mới, và chưa có bất kỳ bản nâng cấp lớn nào được đưa ra, tuy nhiên vẫn có một số mong đợi về những tính năng mới có thể được thêm vào.

iPhone 15 series, iPhone 15 ultra, Apple watch series 9, Apple Reality Pro

Tai nghe Apple Reality Pro

Tai nghe Apple Reality Pro được cho là sản phẩm nổi bật nhất của Apple trong năm 2023. Đây là tai nghe thực tế hỗn hợp có giá khoảng 3.000 USD, có thể chuyển đổi giữa AR và VR. Một số tin đồn cho rằng sản phẩm này sẽ có 15 camera, màn hình 4K, trọng lượng 150 gram. Dự kiến Apple sẽ thông báo về sản phẩm này tại sự kiện WWDC vào tháng 6 và có thể phát hành vào cuối năm.

MacBook Air 15 inch

MacBook Air 15 inch

MacBook Air 15 inch là một trong những bổ sung được đồn đại kỳ lạ nhất cho dòng sản phẩm vào năm 2023. Apple đã có sẵn một loạt MacBook , đặc biệt là ở phân khúc dưới 1.500 USD, bao gồm M1 MacBook Air M1, MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 13 inch . Nhưng các nguồn tin cho thấy Apple đang có kế hoạch mở rộng MacBook Air lên kích thước lớn hơn. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple cung cấp các tùy chọn kích thước cho MacBook Air kể từ khi mẫu 11 inch bị ngừng sản xuất vào năm 2016.

Chiếc MacBook Air này được đồn đại là có màn hình lớn 15,5 inch, nếu điều đó không xảy ra thì nó sẽ có nhiều điểm chung với chiếc MacBook Air 13 inch M2 hiện tại.

Màn hình Mini-LED Pro XDR

Màn hình Mini-LED Pro XDR

Bản cập nhật cho Pro Display XDR đã được đồn đại từ lâu nhưng vẫn tiếp tục bị lùi ngày phát hành . Màn hình 27 inch được cập nhật này được cho là sẽ chuyển sang màn hình LED mini hoặc OLED để phù hợp với những gì Appke đã làm với MacBook Pro gần đây. Hiện tại, màn hình mini-LED và OLED và màn hình Pro Display XDR cực kỳ đắt tiền của Apple đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các iFan, tuy nhiên các Fan đã phải chờ khá lâu để có được thông tin cụ thể.

Chắc chắn sẽ hợp lý nếu Apple muốn màn hình đắt nhất và được chứng nhận chuyên nghiệp của mình có công nghệ hiển thị tốt nhất mà hãng có thể cung cấp, bao gồm cả tốc độ làm mới ProMotion nhanh hơn. Cũng sẽ hợp lý nếu Apple ra mắt màn hình này cùng với Mac Pro mới, nhưng các tin đồn hiện đang hướng đến việc ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2023.

Bài đăng ấn phẩm in Tạp chí Điện tử và Ứng dụng số 02 tháng 04/2023).

Loạt sản phẩm Apple sắp ra mắt trong thời gian tới

Error

Error message

  • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
  • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.