MSI và FPT Shop tổ chức trải nghiệm siêu phẩm Intel Core thế hệ 13 cùng “Thần Rừng” SoFM

MSI và FPT Shop tổ chức trải nghiệm siêu phẩm Intel Core thế hệ 13 cùng “Thần Rừng” SoFM

Buổi trải nghiệm siêu phẩm Intel Core thế hệ 13 và “Thần Rừng” SoFM được tổ chức chiều qua tại FPT Shop 121 Lê Lợi (Quận 1 – Tp HCM) chính là cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm và trên tay dòng laptop MSI mới nhất được kết hợp bộ vi xử lý Intel Core HX Series thế hệ 13 cùng đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 40 series. 

 

Đáng chú ý, ngay tại sự kiện khách tham quan có thể đặt mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay tại FPT Shop.

Cụ thể, từ nay đến hết 30/3 khi mua máy tính MSI dòng máy Modern và Katana tại FPT Shop khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 2.000.000 đồng (đối với dòng laptop Gaming) và 1.000.000 đồng (đối với dòng laptop Doanh Nhân & Văn Phòng).

1

Tại đây MSI cũng mang đến trưng bày rất nhiều sản phẩm mới ghi dấu bước nhảy vọt về hiệu năng trên laptop và cũng là những sản phẩm đã gặt hái vô vàn giải thưởng tại hội chợ CES hồi tháng 1 vừa qua.

Không chỉ có thiết kế gọn gàng, các mẫu laptop MSI thế hệ mới được trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 13 sử dụng kiến trúc lai được cải tiến, giúp gia tăng xung nhịp cũng như tăng số lượng E-core (trên dòng HX). Với sức mạnh này các dòng laptop chơi game MSI sẽ cải thiện hiệu năng chưa từng có khi làm việc đa nhiệm hoặc khi chơi các tựa game nặng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và sáng tạo nội dung khi làm việc.

2

3

“MSI rất hân hạnh được kết hợp cùng với Intel và FPT Shop để giới thiệu dòng máy tính MSI trang bị CPU Intel Core thế hệ 13 hoàn toàn mới, giữ vững cam kết mang đến công nghệ tiên tiến nhất và trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng cuối tại Việt Nam”. Ông Michael Chang, Giám đốc Marketing của hãng máy tính MSI Việt Nam chia sẻ.

4

Tham gia sự kiện còn có SofM, vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, bộ môn đấu trường trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại. Chia sẻ tại sự kiện, SofM cho biết “Chiếc máy tính MSI với bộ xử lý Intel Core thế hệ 13 với cấu hình vượt trội mang đến trải nghiệm thi đấu đối kháng như thật và đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc cũng như giải trí, livestream cũng như thử thách mọi tựa game.”