'Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới'

'Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới'

Sự kiện nằm trong chuỗi hành trình "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới" do Công ty TNHH Education Software Việt Nam thuộc Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức.

Vòng chung kết chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – vươn ra thế giới” được tổ chức ngày 29/06/2024 tại Nhà Thiếu Nhi Tp HCM.

"Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới"

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cũng chính thức ra mắt ứng dụng học tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 mang tên Edufun. Được biết, ứng dụng Edufun được xây dựng dựa trên cấu trúc chuẩn của chương trình học tại trường và áp dụng các phương pháp học tập hiện đại, theo tiêu chí "Học mà chơi, chơi mà học". Đây là nền tảng giáo dục đem đến trải nghiệm học tập đầy niềm vui và hứng khởi, giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một tự nhiên và hiệu quả.

ông Phó Tuyết Trường Giang - Giám đốc điều hành Mảng ứng dụng giáo dục số của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

Ông Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng đội TW, Chủ tịch Hội đồng huấn luyện TW, Trưởng ban tổ chức cuộc thi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới" 

"Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới"

Ông Phó Tuyết Trường Giang - GĐ điều hành Mảng ứng dụng giáo dục số của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

"Với sứ mệnh không ngừng cải tiến và đột phá để góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã và đang nỗ lực tiên phong trong chuyển đổi số và cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện. Những nỗ lực này tạo ra môi trường học tập tích cực và hứng thú cho người học, giúp học sinh không chỉ tiếp thu thêm nhiều kiến thức số mà còn nuôi dưỡng tình yêu học tập, Edufun chính là một trong những minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi," ông Phó Tuyết Trường Giang - Giám đốc điều hành Mảng ứng dụng giáo dục số của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, chia sẻ.

"Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới"

Cụ thể, chương trình dạy và học tiếng Anh của Edufun có nội dung bám sát đơn vị bài học sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, được được phát triển bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đảm bảo nội dung giáo dục chuẩn xác, bám sát chương trình học và phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các bài học trên Edufun được thiết kế theo mô hình 3P: Presentation (Trình bày)/ Practice (Thực hành)/ Production (Sản xuất) nhằm giúp học sinh từng bước ôn tập và vận dụng kiến thức vào thực tế.

"Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới"

Mô hình 3P gồm những thành tố cơ bản, đó là:

  • Presentation: giúp học sinh tiếp thu ngữ liệu mới (từ vựng/ngữ pháp/phát âm) một cách linh hoạt và có hệ thống, nâng cao hiệu quả học Anh ngữ.
  • Practice: giúp học sinh luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết hàng ngày, làm tăng cường hiệu quả học tập tiếng Anh bên cạnh các khóa học chính quy.
  • Production: giúp học sinh ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, từ đó hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh tự nhiên.

"Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới"

Edufun áp dụng phương pháp học tập hiện đại, kết hợp giữa học và chơi, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hứng thú và hiệu quả. Đặc biệt, Edufun tích hợp phương pháp học tập VAK (Visual - Auditory - Kinesthetic), kết hợp với các hoạt động giải trí, giúp kích thích tư duy và tăng cường hiệu quả học tập, đó là các phương pháp:

  • Visual (Phương pháp học qua hình ảnh): Ngữ liệu được giới thiệu dưới dạng text kèm hình ảnh minh họa trực quan giúp kích thích tư duy nhận biết và khả năng ghi nhớ ngữ liệu dễ dàng đối với học sinh.
  • Auditory (Phương pháp học qua âm thanh): Ngữ liệu được giới thiệu bởi GV bản ngữ giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn, giúp học sinh hình thành phát âm chuẩn xác ngay từ bậc tiểu học.
  • Kinesthetic (Phương pháp học qua hành động thực tế): Hình thức học qua game luyện tập phong phú giúp học sinh không nhàm chán trong quá trình ôn tập. Music video không chỉ giúp học Tiếng Anh thông qua bài hát, mà còn là hình thức áp dụng Phương pháp vận động thô TPR - tăng cường thể chất cho các em.

"Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới"

"Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra Thế giới"

Ngoài ra Edufun còn có rất nhiều những hoạt động bổ trợ mở rộng tăng cường kiến thức. Học sinh hoặc phụ huynh có thể kiểm tra năng lực sau mỗi đơn vị bài học và giúp học sinh nâng cao điểm số học tập trên lớp với ngân hàng đề thi i-Test.

Người dùng Edufun có thể sử dụng trên các nền tảng web hoặc ứng dụng điện thoại trên các hệ điều hành iOS, Android. Thông tin chi tiết xem thêm tại https://edufun.com.vn/

Nhân sự kiện đặc biệt này, Edufun mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt, từ ngày 31/6 đến 15/7 chỉ với 49.000 đồng học sinh truy cập và sử dụng Edufun suốt 1 năm.