Từ chiếc túi Gucci hàng hiệu đến đôi giày độc lạ nhất Việt Nam

Từ chiếc túi Gucci hàng hiệu đến đôi giày độc lạ nhất Việt Nam

Xu hướng giầy dép tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ngày càng sáng tạo, sự khác biệt này dựa trên nền tảng vững chắc là sự tinh tế về nghề và sức sáng tạo trong thiết kế. Mới đây, một đôi giầy độc đáo đã xuất hiện, do bàn tay tinh hoa của "bậc thầy" đóng giầy nổi tiếng là Chú Nguyễn Phương Sơn (Sơn Goodyeas) của cơ sở giầy dép nổi tiếng tại Hà Nội có tên Masat .

Từ chiếc túi Gucci trở thành đôi giầy "độc lạ" duy nhất tại Việt Nam.

Sơn Goodyeas là nghệ nhân đóng giầy nổi tiếng tại Hà Nội, người được mệnh danh là “bậc thầy” sửa những đôi giầy hàng hiệu. Hiện Masat của Chú Sơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vốn yêu thích những đôi giầy hàng hiệu, đắt tiền tới sửa chữa, bảo hành hoặc lựa chọn cho mình một đôi giầy “chất” và độc đáo.

Mới đây, một khách hàng có tên là NQT đã mang tới một chiếc túi xách Gucci cũ, vì yêu thích họa tiết và mảng màu trên túi thân thuộc của mình, anh đã có ý tưởng biến chiếc túi này thành đôi giầy “độc lạ” cho riêng mình.

Sau khi nghiên cứu kỹ, Chú Sơn đã bước vào hành trình biến chiếc túi xách thành đôi giầy độc đáo.

Nhận thấy, đôi giầy này nên làm theo cấu trúc Goodyear, đây là cấu trúc giày tốt nhất, bền nhất trên thế giới. Kết hợp với đế giầy Vibram và chất liệu da bò tót châu âu, bên ngoài chính là lớp túi Gucci cộng với lót da bò.

Đôi bàn tay khéo léo của chú Sơn đang thực hiện biến chiếc túi thành đôi giầy "độc lạ" của Masat.

Có thể nói, nghệ nhân sửa chữa và đóng giầy thủ công tại Việt Nam như Chú Sơn - Matsat đã có những bước tiến xa so với những đồng nghiệp. Việc kết hợp sự tinh hoa khéo léo của người thợ với những máy móc công nghệ hỗ trợ hiện đại đã và đang làm lên một đẳng cấp mới. Bắt kịp với xu thế hiện đại, trẻ trung năng động, lịch lãm phong cách trong thiết kế và sản xuất giầy dép của thế giới. Thành quả là trái ngọt Masat ngày càng phát triển, thương hiệu Masat được khách hàng tin tưởng yêu thích. Nhưng trên hết, đó là phần thưởng xứng đáng cho một thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn trọng với từng sản phẩm.

Đôi giầy được hoàn thiện từ chiếc túi Gucci cũ, trở thành đôi giầy "độc lạ" và đẳng cấp

Đôi giầy không chỉ dừng lại là việc đi ở dưới bàn chân, ẩn sâu trong đó là cả một câu chuyện về nghề và người. Câu chuyện của ngày xưa, ngày nay và cả những ngày ngày sau. Nó không chỉ được viết lên bởi những người thợ có tình yêu trong sáng, thuần khiết với nghề mà là còn có cả của khách hàng, những người biết đặt niềm tin nơi... đúng chỗ.

Thông tin về Masat: Số 15 Ngõ 28 Ngô Sỹ Liên, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/masatdesign
Điện thoại: 097 669 9090   |  Website: Masat.vn