Amanotes được vinh danh là 'Công ty IT tốt nhất Việt Nam' năm thứ 2 liên tiếp

Amanotes được vinh danh là 'Công ty IT tốt nhất Việt Nam' năm thứ 2 liên tiếp

Amanotes, công ty âm nhạc tương tác hàng đầu thế giới, vừa chính thức được trao tặng giải thưởng “Công ty IT tốt nhất Việt Nam 2023” do ITviec bình chọn. Đây là năm thứ hai liên tiếp Amanotes nhận được giải thưởng danh giá này.

Trong danh sách thắng giải, Amanotes là 1 trong 8 công ty đạt 100% số phiếu bình chọn từ hội đồng đánh giá với số điểm trung bình là 4.5/5 điểm. Song song đó, Amanotes cũng đạt trên 4.2 điểm ở tất cả các tiêu chí đánh giá, ngoài ra, “Văn hóa và niềm vui” (culture and fun) là tiêu chí có số đểm cao nhất (4.7/5 điểm).

ITviec

Giải thưởng “Công ty IT tốt nhất Việt Nam” được ITviec - Trang tìm việc trong lĩnh vực IT lớn nhất Việt Nam trao tặng.

Dựa trên mục tiêu chính là đo lường về “chỉ số hạnh phúc” (Happiness Index) của nhân viên, giải thưởng này bao gồm các tiêu chí đánh giá đa dạng và khắt khe như văn hóa, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc, cơ hội đào tạo phát triển, môi trường nơi làm việc...

Thuật toán độc quyền của ITviec sẽ phân tích dữ liệu từ 13.000+ nhận xét, đánh giá của chính các nhân viên đang làm việc cho 8.000+ công ty IT có trụ sở trong và ngoài nước để đưa ra danh sách thắng giải một cách khách quan và chính xác nhất.

Tại Amanotes, một bộ phận mang tên Văn phòng Hạnh phúc (Office Happiness) đã được thành lập. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chăm sóc văn phòng, tổ chức các sự kiện nội bộ nhằm thúc đẩy văn hóa, nâng cao chỉ số hạnh phúc tại công ty.

Ngoài ra, tại Amanotes còn đang triển khai Chương trình Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần cho nhân viên (EAP). Thông qua chương trình này, các nhân viên của Amanotes và người thân của họ sẽ được hỗ trợ tham vấn tâm lý từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm khi gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần trong cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Bên cạnh đó, văn hóa âm nhạc cũng là một trong những phần tạo nên dấu ấn khác biệt của Amanotes giữa các công ty công nghệ hiện nay. Theo đó, toàn bộ nhân viên công ty đều được tham gia các khóa học nhạc chuyên nghiệp để có thể chơi và thưởng thức âm nhạc. Nhân viên sẽ được hỗ trợ để mua nhạc cụ, tham gia các chương trình âm nhạc và học nhạc bên ngoài nếu có nhu cầu. Sau khi học và trải nghiệm âm nhạc, nhân viên của Amanotes còn được tạo điều kiện để trình diễn trong các chương trình âm nhạc do công ty kết hợp với các đối tác tổ chức.

ITviec

“Để giải được bài toán về nhân sự tại bất kỳ doanh nghiệp nào, trước hết, bản thân công ty và các nhà lãnh đạo cần ý thức, cũng như đầu tư nghiêm túc, chỉn chu vào việc xây dựng môi trường văn hóa, hệ thống các giá trị cốt lõi và phát triển con người. Đây cũng là “kim chỉ nam” và động lực của Amanotes trong nhiều năm qua. 02 năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Công ty IT tốt nhất Việt Nam” từ ITviec chính là minh chứng rõ nhất về nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi”. Bà Lã Thị Thu Phương, Giám đốc Nhân sự tại Amanotes chia sẻ.

Ngoài giải thưởng từ ITviec, trong năm 2023, Amanotes cũng đã nhận được chứng nhận uy tín về “Môi trường làm việc xuất sắc” do Great Place To Work bình chọn. Những giải thưởng và chứng nhận này là động lực để Amanotes tiếp tục đầu tư vào việc phát triển con người, hoàn thiện môi trường làm việc nhằm tối ưu.