BAEMIN mừng sinh nhật với nhiều hoạt động ý nghĩa

BAEMIN mừng sinh nhật với nhiều hoạt động ý nghĩa

“Đãi khắp Việt Nam” là chiến dịch do BAEMIN tổ chức nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 trong suốt tháng 5 vừa qua.

Chuỗi sự kiện tri ân người dùng, đối tác nhà hàng, tài xế và nội bộ nhân viên không ngoài sứ mệnh “Mang niềm vui mỗi ngày đến cửa nhà bạn” của BAEMIN.

Với tinh thần “Ở đâu có BAEMIN, ở đó có sinh nhật”, thông qua những ý tưởng sinh nhật độc đáo, bao gồm cả các xe tải thức ăn xuất hiện khắp các nẻo đường, xe buýt 2 tầng tham quan thành phố miễn phí hay các đoàn xe đạp và quang gánh diễu hành cùng hàng trăm mã giảm giá được gửi tặng tận tay người dùng…

BAEMIN

Để khởi động chiến dịch, đội ngũ tài xế BAEMIN đã giao những phần quà ý nghĩa đến với 4 cực Tổ quốc: Khánh Hòa (cực Đông), Điện Biên (cực Tây), Cà Mau (cực Nam) và Hà Giang (cực Bắc). Các du khách, người dân địa phương, đồng bào dân tộc thiểu số và cả những chiến sĩ bộ đội biên giới… đều nhận được những phần quà bất ngờ trong dịp đặc biệt này.

Bên cạnh 4 điểm cực của Việt Nam, BAEMIN còn đón mừng sinh nhật 4 tuổi tại một địa điểm đặc biệt - quần đảo Trường Sa. Các chiến sĩ bộ đội canh giữ biên giới tại đảo xa cũng đã có trải nghiệm tham dự sinh nhật mới lạ cùng những phần quà mang đậm màu sắc BAEMIN.

BAEMIN

Với tinh thần đãi khắp 3 miền, BAEMIN đã triển khai 5 xe lưu động phát thức ăn miễn phí (food truck) tại 5 tỉnh thành lớn, bao gồm Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, và Cần Thơ. Bên cạnh hình ảnh trang trí vui nhộn, bắt mắt, các food truck còn được chuẩn bị chu đáo từng món ăn khác nhau dựa theo thời điểm và nhu cầu ăn uống của người ghé thăm. Những món ăn, thức uống này đến từ các đối tác nhà hàng uy tín trên ứng dụng, được người dùng yêu thích, đặt thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng và hương vị tốt nhất. Đồng hành cùng những bữa tiệc sinh nhật của BAEMIN là các thương hiệu tên tuổi như Pepsi, Lay's hay Cosy.

BAEMIN

Không chỉ tri ân người dung, BAEMIN cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới các đối tác tài xế và nhà hàng trong dịp sinh nhật lần này. Đối với đối tác tài xế, thương hiệu đã triển khai chiến dịch “Mèo Mập 4 tuổi - Khao xế 4 phương” trên toàn quốc với đa dạng các hoạt động như thử thách mạng xã hội #ĐôngTâyNamBắc trên nền bản phối “Khúc hát mừng sinh nhật” của BAEMIN, livestream đón sinh nhật, gửi tặng cà phê miễn phí tại các xe tải lưu động, cũng như sự kiện tặng quà những tài xế có thành tích đi đơn xuất sắc.

BAEMIN

Với đối tác nhà hàng, hàng ngàn phần quà tri ân đã được gửi tới những đối tác có đóng góp tích cực trong hoạt động chia sẻ kiến thức và gắn kết cộng đồng nhà hàng của BAEMIN. Đồng thời, ứng dụng cũng khuyến khích các đối tác nhà hàng đưa ra nhiều chương trình, mã khuyến mãi để đem đến cho người dùng trải nghiệm “ăn sinh nhật” toàn diện và hấp dẫn hơn nữa.

Bên cạnh đó, lãnh đạo của ứng dụng cũng ghé thăm tổ chức trẻ em đường phố Blue Dragon - đối tác thân thiết của BAEMIN để trao tặng 20 máy tính xách tay, giúp các em có thêm cơ sở vật chất phù hợp để tiếp tục học tập và phát triển trong tương lai.

BAEMIN

Đặc biệt, BAEMIN đã chính thức xây dựng và khai trương văn phòng mới vào đầu tháng 5 vừa qua tại khu đô thị Sala. Với diện tích lên đến 1900 m2 cùng nhiều khu tiện ích và làm việc đa năng, không gian của công ty được thiết kế với hướng mở giúp khơi nguồn sự sáng tạo và thúc đẩy gắn kết nội bộ. Và trong tuần lễ sinh nhật, hàng loạt hoạt động thú vị dành cho nhân viên cũng được hưởng ứng tích cực như hoạt động trang trí cupcakes, sự kiện mời người thân của nhân viên tham quan văn phòng và trải nghiệm các thương hiệu sản phẩm mới như Lazy Bee và Mama Woo.

Chia sẻ nhân dịp này, ông Jinwoo Song - Tổng giám đốc BAEMIN cho biết:“Nhân dịp BAEMIN tròn 4 tuổi, tôi thay mặt toàn công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng BAEMIN trong suốt thời gian qua. Với những sản phẩm và dịch vụ mới ra mắt gần đây, ứng dụng BAEMIN cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho người dùng những giải pháp sống tích cực, tiện lợi và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.”