CellphoneS mở bán Reno8 T series, giá chỉ từ 8.49 triệu đồng

CellphoneS mở bán Reno8 T series, giá chỉ từ 8.49 triệu đồng

Đây là mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng tham gia chương trình mở bán OPPO Reno8 T series tại hệ thống CellphoneS trên toàn quốc.

Được biết, Reno8 T và Reno8 T 5G thuộc dòng Reno8 series, dòng sản phẩm tầm trung của OPPO có ngoại hình bắt mắt, sạc nhanh, khả năng chụp ảnh ấn tượng… đã và đang thu hút sự quan tâm đồng đảo của người dùng trẻ. Theo đó, các khách hàng đặt mua sớm Reno8 T 5G tại hệ thống CellphoneS trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 10/2 sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ 9,99 triệu đồng, và được tặng kèm loa bluetooth Olike S2 tích hợp đèn ngủ, trả góp lãi suất 0%. Phiên bản Reno8 T 4G có giá chỉ từ 8.49 triệu đi cùng quà tặng kèm là tai nghe OPPO Enco Buds W12.

Cả hai sản phẩm trên đều được bán ra với chế độ bảo hành VIP 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

CellphoneS

CellphoneS

Đại diện CellphoneS cho biết, lượng khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua sắm OPPO tại CellphoneS đến hết ngày 10/2 là 700 khách hàng.

Đại diện CellphoneS cũng chia sẻ, việc mở thêm nhiều cửa hàng ở các khu vực tỉnh thành mới giúp cho doanh số OPPO nói riêng, và các nhóm điện thoại Android tầm trung nói chung tăng trưởng tốt đến hơn 50%. Các cửa hàng CellphoneS ở tỉnh phía Đông như Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây đang có sự tăng trưởng doanh số tốt.

CellphoneS cũng kỳ vọng CellphoneS sẽ là điểm mua sắm tin cậy, bảo hành chính hãng, có ưu đãi mức giá tốt, đi kèm nhiều chính sách thu mua máy cũ lên đời nhanh chóng và hợp lý dành cho quý khách hàng mới ở khu vực tỉnh thành.

CellphoneS

CellphoneS

Ngoài kênh trả góp tài chính truyền thống, tại CellphoneS còn có hình thức trả góp mới cho khách hàng chưa có thẻ tín dụng Kredivo. Đây là hình thức trả góp với lãi suất thấp hơn, đơn giản hơn, khách hàng chỉ đơn giản cài đặt App Kredivo, đăng ký thông tin nhận mức tín dụng tiêu dùng và thanh toán. Chỉ sau 5 phút tại cửa hàng CellphoneS, khách hàng đã có thể mua và nhận thêm ưu đãi giảm giá khi thanh toán mua hàng bằng Kredivo.

Khách hàng quan tâm các sản phẩm của OPPO, có thể liên hệ tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc, qua website hoặc liên hệ số Hotline 18002097 để được tư vấn.