Ford Việt Nam trao tặng động cơ, hộp số cho các trường kỹ thuật

Ford Việt Nam trao tặng động cơ, hộp số cho các trường kỹ thuật

Cùng với việc trao tặng một chiếc xe Ford Territory cho trường Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Ford Việt Nam cũng trao tặng nhiều động cơ, hộp số của các dòng Ranger và Territory cho các trường Đại Học và Cao Đẳng chuyên ngành kỹ thuật tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên. 

Đồng thời, nhân viên Nhà máy Ford Hải Dương cũng tổ chức trao tặng sân chơi, trang thiết bị học tập, sinh hoạt hàng ngày cho các em học sinh tại tỉnh Hà Giang.

 Ford

Những dự án về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, giáo dục lành mạnh nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững tại Việt Nam là một trong những hoạt động mà Ford Việt Nam luôn duy trì hàng năm nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững của công tác đào tạo nhân sự kỹ thuật tại địa phương.

Ford

Bên cạnh việc đảm bảo sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm thông minh, an toàn và chất lượng. Cụ thể, trong hai tháng vừa qua, Ford Việt Nam đã liên tiếp trao tặng các động cơ diesel 2.0L Bi-turbo  của dòng xe Ranger Thế hệ Mới cho khoa Cơ khí Ô tô của các trường Đại học Thủy Lợi và Đại học Giao thông Vận tải tại Hà Nội.

Ford

Ford cũng trao tặng động cơ 1.5L EcoBoost và hộp số của dòng xe Territory cho trường Đại học Sao Đỏ, trường Cao đẳng Nghề Thương mại và Công nghiệp ở Cẩm Giàng, Hải Dương. Đồng thời trao tặng một chiếc Ford Territory hoàn toàn mới cho trường Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Ford

Đây là những thiết bị hiện đại và có ý nghĩa thiết thực trong việc giảng dạy và thực hành của thầy và trò các Trường khối kỹ thuật. Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Trần Tiến Đức, Giám đốc Nhà máy Ford Hải Dương cho biết: “Các trường Đại Học, Cao đẳng Nghề và Sư Phạm Kỹ thuật là cái nôi đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên giỏi và kỹ sư tài năng tại Việt Nam. Không ít trong số đó đã và đang công tác tại Ford Việt Nam. Thông qua các trường trình hợp tác này, Ford Việt Nam mong muốn đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo cho ngành kỹ thuật ô tô nói riêng, và các ngành kỹ thuật nói chung tại Việt Nam.”

Bên cạnh việc quan tâm đến hỗ trợ đào tạo các sinh viên kỹ thuật, nhân viên của Ford Việt Nam còn giúp xây dựng các sân chơi và trao tặng thiết bị học tập, sinh hoạt cho các em học sinh tại miền núi.

Cụ thể, dự án “Sân chơi cho Em” năm nay đã đến được với các em học sinh tại hai điểm trường mầm non và tiểu học tại thôn Nậm Siệu, xã Tân Lập, Bắc Quang, Hà Giang. Với điểm đến là xã vùng sâu cùng xa, việc di chuyển và vận chuyển vật tư, quà tặng của đại diện nhà máy Ford Hải Dương và đối tác Thiện nguyện đã mang đến niềm vui và sự phấn khởi của các em nhỏ nơi đây.

Ford

“Dự án này là minh chứng tiêu biểu cho cam kết gắn bó lâu dài cùng cộng đồng địa phương của Ford. Ford Việt Nam hy vọng dự án sẽ đem đến sân chơi lành mạnh cho trẻ em trên cả nước, nâng cao nhận thức về giá trị của chơi - tự do trong cộng đồng đối với sự phát triển lành mạnh của trẻ em” ông Nguyễn Ngọc Khương – Phó Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Với kết quả kinh quanh tăng trưởng 2 con số trong năm 2022 vừa qua (tăng trưởng 22% so với năm trước đó), Ford Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu ở nhiều phân khúc nhờ vào sự bền bỉ, công nghệ an toàn và tính năng thông minh của các dòng xe. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Ford đang không ngừng xây dựng những quy trình và ứng dụng để giúp trải nghiệm khách hàng ngày một tiện lợi và gắn bó.