FortiSASE: hỗ trợ xu hướng làm việc từ xa toàn diện

FortiSASE: hỗ trợ xu hướng làm việc từ xa toàn diện

Làm việc từ xa là xu hướng của thời đại, nhưng cũng là mối nguy hại cho doanh nghiệp vì quá nhiều rủi ro an ninh mạng, hiểu điều đó Fortinet đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới dành cho SASE, giúp tăng cường khả năng hội tụ của mạng và bảo mật trên một hệ điều hành hợp nhất.

“Trong một thế giới có thể làm việc từ bất kỳ nơi đâu như ngày nay, khi nhân viên đang nội mạng hay ngoại mạng truy cập vào các ứng dụng phân tán, Fortinet đều có thể giúp các tổ chức áp dụng nhất quán bảo mật cấp doanh nghiệp trên tất cả các biên mạng. Các bản cập nhật mới cho FortiSASE nâng cao khả năng mở rộng các dịch vụ bảo mật FortiGuard trên biên SD-WAN và biên đám mây. Fortinet cam kết liên tục cải tiến những điều đã làm nên một trong những giải pháp SASE toàn diện, hàng đầu trên thị trường từ nhà cung cấp duy nhất; đây cũng chính là lý do chúng tôi đang đồng hành cùng một số lượng lớn các khách hàng tin tưởng và lựa chọn Fortinet hỗ trợ cho hành trình ứng dụng SASE của họ.” Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm kiêm Giám đốc Tiếp thị của Fortinet khẳng định.

 12

Đâygiải pháp từ một nhà cung cấp duy nhất, giúp đảm bảo an toàn cho mô hình làm việc kết hợp ngày nay. Khảo sát mô hình làm việc từ xa do Fortinet thực hiện gần đây cho thấy, có đến 55% số người được hỏi cho biết, doanh nghiệp của họ cho phép nhân viên làm việc theo mô hình kết hợp. Điều này đồng nghĩa với việc các Giám đốc CNTT phải chú trọng hơn tới yếu tố bảo mật thông tin cho đội ngũ nhân sự 24/7. Đáng chú ý, việc cung cấp bảo mật nhất quán cho lực lượng lao động toàn cầu đòi hỏi ứng dụng giải pháp SASE phải từ một nhà cung cấp duy nhất.

Vậy, FortiSASE có gì đặc biệt?

Ngoài việc giữ vững cam kết trong việc cung cấp giải pháp toàn diện, giúp mở rộng sự hội tụ của mạng và bảo mật từ vùng biên cho người dùng ở xa, Fortinet còn cải tiến cho FortiSASE nhiều tiện ích, cụ thể như:

  • Cải tiến tích hợp FortiGate Secure Edge: bằng việc tích hợp FortiGate Secure Edge, các khách hàng đang sử dụng FortiGate Secure SD-WAN sẽ được hưởng lợi từ khả năng linh hoạt triển khai bảo mật tại chỗ (thông qua FortiGate) hoặc trên đám mây (thông qua FortiSASE). Các cải tiến trong tích hợp FortiGate Secure Edge mang đến cho các nhóm phụ trách bảo mật khả năng kiểm soát chi tiết hơn và linh hoạt hơn, lựa chọn thời điểm tiến hành bảo mật tại chỗ hoặc trên đám mây để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Cải tiến này sẽ đặc biệt mang lại lợi ích cho các tổ chức cho phép nhân viên làm việc theo phương thức kết hợp tại chỗ và từ xa, đồng thời đảm bảo bảo mật nhất quán tốt hơn bất kể khi người dùng đang ở đâu.
  • Cải tiến truy cập an toàn: việc cập nhật cho cả ba khả năng chính của FortiSASE nhằm đảm bảo quyền truy cập vào internet, các ứng dụng được lưu trữ riêng và các ứng dụng SaaS cho người dùng.
  • Truy cập Internet an toàn: FortiSASE đã được tăng cường sức mạnh hơn nữa với hiệu suất được cải thiện và khả năng mở rộng cơ sở hạ tầng cũng như hỗ trợ địa chỉ IP công cộng chuyên dụng. Trải nghiệm dựa trên vị trí địa lý tiên tiến cho phép truy cập vào các dịch vụ tùy chỉnh dựa trên vị trí của người dùng.
  • Truy cập an toàn vào tài nguyên riêng: FortiSASE hiện cung cấp kết nối trung tâm SD-WAN an toàn mở rộng để hỗ trợ các mạng kết hợp lớn trên quy mô toàn cầu với tích hợp liền mạch cơ sở hạ tầng tại chỗ, qua đó cung cấp cho người dùng từ xa quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng của doanh nghiệp.
  • Truy cập SaaS an toàn: FortiSASE đã được nâng cấp với các cải tiến của giải pháp trung gian bảo mật truy cập đám mây (CASB) giúp mở rộng phạm vi ứng dụng và cung cấp khả năng kiểm soát sâu hơn đối với hành vi ứng dụng SaaS cũng như khả năng hạn chế quyền kiểm soát truy cập của đối tượng thuê.

 11

Đảm bảo bảo mật cấp doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi nên FortiSASE hội tụ bảo mật trên đám mây, bao gồm cổng truy cập web an toàn (SWG), giải pháp truy cập Zero Trust Network trên toàn cầu (ZTNA), giải pháp trung gian bảo mật truy cập đám mây CASB chế độ kép thế hệ tiếp theo,Tường lửa dưới dạng dịch vụ (FWaaS) và cả kết nối mạng (Secure SD-WAN).

Nhờ hệ điều hành duy nhất (FortiOS), các dịch vụ bảo mật được hỗ trợ bởi công nghệ AI của FortiGuard và FortiClient, FortiSASE giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động đảm bảo khả năng bảo mật nhất quán ở mọi nơi.