Herbalife đồng hành cùng đoàn Thể Thao Việt Nam tại SEA Games 32

Herbalife đồng hành cùng đoàn Thể Thao Việt Nam tại SEA Games 32

Lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32 vừa được Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức tại Hà Nội với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam.

Được biết, ngoài sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ và các vận động viên chuyên nghiệp, góp phần cổ vũ tinh thần cho Đoàn Thể Thao Việt Nam.

Theo đó, Herbalife Việt Nam tư vấn về dinh dưỡng, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao trong suốt giai đoạn diễn ra Đại hội cho các vận động viên nhằm giúp họ tăng cường năng lượng và nâng cao thể lực để đạt được kết quả thi đấu tốt nhất.

Herbalife

Đại diện Herbalife Việt Nam cũng sẽ đồng hành cùng Đoàn Thể Thao Việt Nam để động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên xuất sắc đạt huy chương vàng tại kỳ SEA Games lần này.

“Hoạt động đồng hành cùng Lễ xuất quân Đoàn Thể Thao Việt Nam dự SEA Games 32 phù hợp với chiến lược hỗ trợ dài hạn cho thể thao Việt Nam của Herbalife, đồng thời là một phần trong chương trình hợp tác tuyệt vời của chúng tôi với Ủy ban Olympic Việt Nam. Bên cạnh việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng và hỗ trợ tổ chức các chương trình chia sẻ và huấn luyện kiến thức dinh dưỡng và vận động cho các vận động viên, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được hiện diện tại các sự kiện thể thao quan trọng và các giải đấu hàng đầu của thể thao Việt Nam để góp phần động viên và hỗ trợ các vận động viên phát huy tốt nhất tiềm năng thi đấu. Với sự chuẩn bị tốt và quyết tâm cao, tôi tin rằng Đoàn Thể Thao Việt Nam sẽ đạt được các mục tiêu đề ra tại sự kiện thể thao quan trọng này”. Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết.

Herbalife

Tổng Thư Ký Ủy Ban Olympic Việt Nam, ông Trần Văn Mạnh chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi có một đối tác lâu dài và tuyệt vời như Herbalife Việt Nam. Công ty luôn cam kết mạnh mẽ dành những hỗ trợ thiết thực và có giá trị dành cho thể thao Việt Nam, góp phần quan trọng giúp nâng cao thành tích của các vận động viên tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế, đồng thời chung tay cùng các tổ chức thể thao hàng đầu xây dựng những nền tảng quan trọng đưa nền thể thao nước nhà vươn lên tầm cao mới. Sự hỗ trợ liên tục của công ty là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp các vận động viên của chúng tôi có sự chuẩn bị tốt trước thềm SEA Games 32”.