Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VnEpxress

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VnEpxress

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 là một giải chạy thu hút đến hơn 10.000 vận động viên tham gia.

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm 2023 với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng. Với vai trò là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng của giải, sự kiện thu hút đến hơn 10.000 vận động viên được xem là một con số rất đáng ghi nhận.

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VnEpxress

Chia sẻ tại sự kiện, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Sự kiện Herbalife tiếp tục tài trợ cho giải chạy VnExpress Marathon một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc thúc đẩy lối sống năng động lành mạnh. VnExpress Marathon là một trong những giải chạy có uy tín và được tổ chức tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng các sự kiện chạy bộ với đặc điểm phù hợp cho nhiều người tham gia sẽ góp phần thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cộng đồng đối với việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời truyền cảm hứng giúp nhiều người thường xuyên chạy bộ mỗi ngày.”

Vận động viên tham gia giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Đường chạy được thiết kế qua các di tích cố kính cố đô như: Phu Văn Lâu, Đại Nội, Cầu Trường Tiền, Trường Quốc Học Huế, Đại Học Sư Phạm. Đường chạy cũng đưa các vận động viên tới vùng ngoại ô thành phố với những khu đô thị mới và những cánh đồng lúa xanh ngát.

Được biết, giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Quy Nhơn vào tháng 6, Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VnEpxress

Error

Error message

  • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
  • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.