Kaspersky APAC có Giám đốc Điều hành mới

Kaspersky APAC có Giám đốc Điều hành mới

Công ty an ninh mạng và quyền riêng tư số hàng đầu thế giới Kaspersky vừa công bố bổ nhiệm ông Adrian Hia vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Theo đó, ông Hia sẽ làm việc ở trụ sở Kaspersky APAC đặt tại Singapore, chịu trách nhiệm mở rộng sự hiện diện của công ty trên thị trường, kênh phân phối và tăng trưởng kinh doanh tại những vùng trọng điểm trong khu vực, đặc biệt là phân khúc doanh nghiệp đang tăng trưởng mạnh.

Được biết, trước khi gia nhập Kaspersky, ông Hia từng là Phó Chủ tịch cấp cao tại Zscaler khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Kinh nghiệm của ông trong ngành CNTT cũng thể hiện rõ nét trong bán hàng, kênh phân phối tại VMWare, Oracle, và Sun Microsystems.

Bằng kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm tại những thị trường CNTT châu Á, vai trò của ông cũng bao gồm quản lý bán hàng, marketing, lên kế hoạch và thực thi chiến lược tiếp cận thị trường kênh phân phối trong khu vực.

Kas

Chia sẻ về nhiệm vụ mới, ông Hia cho biết: “Tôi là người ủng hộ chuyển đổi số và khai thác sức mạnh của các công nghệ mới để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. Khi các cuộc tấn công mạng liên tục phát triển và mở rộng nhóm nạn nhân, gây hại cho các cá nhân, công ty và thậm chí cả cơ sở hạ tầng quan trọng, tôi rất vui được trở thành một phần của Kaspersky và giúp công ty thực hiện sứ mệnh mang đến một tương lai an toàn hơn thông qua các dịch vụ và giải pháp bảo mật toàn diện và được trao nhiều giải thưởng.

Tôi rất vui khi được sử dụng kiến thức sâu rộng của mình về những vấn đề tồn đọng của ngành CNTT tại nhiều quốc gia ở đây để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại địa phương của Kaspersky, với mục tiêu cho phép nhiều người dùng và doanh nghiệp tận hưởng những lợi ích của công nghệ mà không phải đối mặt với các mối đe dọa do tội phạm mạng gây ra”.

Kirill Astrakhan, Phó Chủ tịch mảng Doanh nghiệp tại Kaspersky cho biết: “Adrian sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm tại những công ty CNTT đa quốc gia và địa phương khu vực APAC, nơi anh đã thành công trong việc phát triển kinh doanh, đạt được những thành tựu nổi bật. Chúng tôi tin rằng hiểu biết sâu rộng của Adrain về các nước phát triển lẫn những nền kinh tế mới nổi tại APAC sẽ hỗ trợ Kaspersky đẩy mạnh kinh doanh trong khu vực – một trong những thị trường trọng điểm của công ty. Với vai trò mới này, Adrian sẽ giúp tìm kiếm cơ hội mới cũng như phát triển hơn nữa mảng B2B của công ty, với sự ưu tiên tập trung vào phân khúc doanh nghiệp”.