Kaspersky ra mắt sản phẩm mới dành cho người dùng cuối

Kaspersky ra mắt sản phẩm mới dành cho người dùng cuối

Danh mục giải pháp mới sẽ giúp Bảo vệ toàn diện cuộc sống số của người dùng bao gồm một loạt tên dịch vụ mới, dòng sản phẩm được tái cấu trúc mang đến giao diện và trải nghiệm người dùng nâng cao trên nhiều nền tảng, mang đến khả năng bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất và danh tính.

Báo cáo mới nhất của Kaspersky cho thấy năm 2022 các giải pháp của Kaspersky đã ngăn chặn 505.879.385 cuộc tấn công từ các nguồn trực tuyến trên toàn cầu. Web Anti-Virus của công ty cũng đã ngăn chặn 109.183.489 đối tượng độc hại độc lập, tăng 69% so với năm 2021.

Tại khu vực Đông Nam Á, số vụ tấn công bằng phần mềm độc hại đã bị Kaspersky ngăn chặn là 207.506 vụ, trong đó, Việt Nam có đến 15.499 vụ, xếp thứ 3 khu vực.

Bên cạnh đó, các loại mối đe dọa mới liên tục xuất hiện: từ những kẻ đánh cắp nâng cao nhắm mục tiêu vào tài khoản trên nền tảng trò chơi trực tuyến phổ biến hoặc ví tiền điện tử, cho đến phần mềm theo dõi cho phép tội phạm bí mật theo dõi cuộc sống riêng tư của người dùng thông qua thiết bị di động.

Kaspersky Premium, Kaspersky

Để bảo vệ người dùng, ngoài việc chuẩn bị cho tất cả các tình huống có thể xảy ra để họ có thể tự tin tiếp tục cuộc sống trên môi trường số, Kaspersky đã định hình khả năng bảo vệ vượt ra khỏi định nghĩa “chống virus” đơn thuần và đưa ra cách tiếp cận mới cũng như tầm nhìn cải tiến cho những năm tiếp theo.

Theo đó, các dịch vụ mới của Kaspersky được đơn giản hóa và chia thành các gói dịch vụ từ thấp đến cao, bao gồm Kaspersky Standard, Kaspersky Plus và Kaspersky Premium. Phạm vi cập nhật của các gói không phụ thuộc vào nền tảng và đều cung cấp khả năng bảo vệ cho các loại thiết bị khác nhau trên Windows, Mac, iOS và Android. Chúng đều thiết kế để phản ánh mức độ sẵn có của các chức năng cho người dùng trên toàn bộ hệ sinh thái dịch vụ của Kaspersky.

Kas

Ở gói dịch vụ Kaspersky Standard người dùng sẽ nhận được chức năng bảo mật, bao gồm bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối đe dọa mới nhất hay Duyệt web an toàn (Safe Browsing) & Chống lừa đảo (Anti-Phishing) để ngăn các trang web, tệp tải xuống và tiện ích mở rộng nguy hiểm. Công cụ diệt virus Pre-Kaspersky của gói dịch vụ này sẽ giúp tìm và loại bỏ virus có thể xâm nhập vào PC của người dùng trước khi họ cài đặt Kaspersky. Hơn thế nữa, gói dịch vụ này cũng bao gồm tính năng Tường lửa (Firewall) và Giám sát mạng (Network Monitor) hiển thị ứng dụng nào đang được kết nối với internet.

Ngoài ra, Kaspersky Standard còn sở hữu một bộ công cụ hiệu suất, bao gồm Khởi động nhanh (Quick Startup), Tăng tốc PC (PC Speed-up) và Dọn dẹp không gian ổ đĩa (Disk Space Cleanup). Chế độ Trò chơi (Game) và Không làm phiền (Do Not Disturb) được tự động bật trong khi người dùng chơi game, làm việc hoặc trong khi phát trực tuyến phim trên PC, đảm bảo trải nghiệm của người không bị gián đoạn và giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên hệ thống.

Ở gói dịch vụ Kaspersky Plus, người dùng có quyền truy cập vào mọi thứ có sẵn trong Kaspersky Standard cộng thêm VPN không giới hạn và Trình quản lý mật khẩu (Password Manager). Sử dụng Trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu (Data Leak Checker) giúp giám sát internet và dark web, được cảnh báo nếu dữ liệu cá nhân bị xâm phạm và nhận được các đề xuất về những việc cần làm tiếp theo.

Trình quản lý mật khẩu (Password Manager) giúp tăng cường khả năng bảo vệ bằng cách kiểm tra trạng thái an toàn và tính nhạy cảm của mật khẩu đối với nguy cơ bị rò rỉ. Bên cạnh đó, gói Kaspersky Plus cũng giúp người dùng có thể xem thiết bị nào được kết nối với mạng gia đình, một tính năng đặc biệt hữu ích cho chủ sở hữu công nghệ nhà thông minh.

Cuối cùng là gói đăng ký giàu tính năng nhất mang tên Kaspersky Premium. Không chỉ bao gồm tất cả các tính năng của 2 gói Standard và Plus, Kaspersky Premium còn bảo vệ danh tính số và hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng, với quyền truy cập ưu tiên vào các cuộc gọi điện thoại hoặc dịch vụ trò chuyện, trợ giúp cài đặt từ xa và kiểm tra tình trạng PC cá nhân.

Để cung cấp khả năng bảo vệ danh tính toàn diện, người dùng có quyền truy cập vào Ví bảo vệ danh tính (Identity Protection Wallet), nơi lưu trữ các bản sao dữ liệu nhạy cảm chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe ở định dạng được mã hóa để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và cho phép người dùng truy cập an toàn vào dữ liệu trên tất cả các thiết bị cá nhân.

Ngoài ra, tất cả khách hàng của Kaspersky Premium sẽ nhận được ưu đãi miễn phí trong vòng một năm và nhiều giá trị khi đăng ký Kaspersky Safe Kids. Dự kiến trong tương lai, Kaspersky đang có kế hoạch phát triển hơn nữa hệ sinh thái của mình và mở rộng danh sách quan hệ đối tác và tích hợp, từ đó cung cấp nhiều giá trị và dịch vụ hơn cho người dùng.

Kaspersky Premium, Kaspersky

Đi cùng với việc ra mắt các gói dịch vụ mới, Kaspersky cũng đã thay đổi giao diện để mang đến cho người dùng trải nghiệm đơn giản hơn. Bằng việc thiết kế lại hoàn toàn các giải pháp của mình với mục đích cải thiện sự tương tác của khách hàng trong ứng dụng và làm cho nó đơn giản, dễ sử dụng hơn trên các tính năng chính như phòng ngừa.

Danh mục sản phẩm cũng được thiết kế để mang đến cái nhìn trực quan về các tính năng chính theo kế hoạch sử dụng của người dùng, bằng sự mô phỏng cuộc trò chuyện đáng tin cậy và thân thiện, hướng dẫn người dùng từ những giây phút đầu tiên sử dụng dịch vụ. Trong khi các nút hành động nhanh (Quick action buttons) cung cấp quyền truy cập ngay vào các tính năng phổ biến nhất.

Tin tức và thông báo bảo mật có thể được tìm thấy trong tab “Trang chủ”, trong khi tất cả thông tin chính về đăng ký của người dùng (trạng thái, ngày gia hạn, số lượng thiết bị, v.v.) đều có sẵn trong phần “Hồ sơ”.

Kaspersky Premium, Kaspersky

Chúng tôi tự hào ra mắt danh mục sản phẩm mới này tại Việt Nam trong năm nay khi tầm quan trọng của an ninh mạng đang gia tăng và việc số hóa cuộc sống chưa bao giờ cấp thiết đến như vậy. Ngày nay, một giải pháp bảo mật không chỉ là một giải pháp chống virus cho PC mà còn là một hệ sinh thái toàn diện bao gồm các dịch vụ bảo mật cho mọi nền tảng và thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Chúng tôi đã cải tiến toàn bộ cấu trúc của giao diện sản phẩm cũng như trải nghiệm tổng thể cho người dùng để giúp họ hiểu và đánh giá cao phạm vi và mức độ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp về bảo mật, hiệu suất, quyền riêng tư và danh tính. Giữ cho cuộc sống của người dùng được bảo mật và riêng tư là ưu tiên hàng đầu của Kaspersky và danh mục sản phẩm mới này rất phù hợp với thực tế của bối cảnh các mối đe dọa mạng và nhu cầu của khách hàng”. Bà Võ Dương Tú Diễm, Giám đốc Kaspersky khu vực Việt Nam, cho biết.

Chi tiết về dòng sản phẩm mới của Kaspersky, truy cập https://kaspersky.proguide.vn/.

Kaspersky Việt Nam tung chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Aeon Mall Bình Tân từ ngày 4-7/5/2023. Người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 30% và quà tặng là chuột không dây khi mua các gói dịch vụ B2C mới từ Kaspersky.