“Sống khỏe góp xanh” - Panasonic chung sức trồng 1 tỷ cây xanh

“Sống khỏe góp xanh” - Panasonic chung sức trồng 1 tỷ cây xanh

Chương trình do Panasonic phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý vườn quốc gia Núi Chúa – Khu dự trữ sinh quyển thế giới Núi Chúa, Ninh Thuận, tổ chức.

Lễ khởi động chương trình “Sống khỏe, góp xanh cùng Panasonic” nhằm nâng cao ý thức bảo vệ rừng, lan tỏa lối sống xanh khỏe mạnh tới đông đảo người dân Việt Nam, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ. Đây là chiến dịch trồng rừng đầu tiên của Panasonic có sự tham gia góp sức của đối tác và khách hàng trên khắp cả nước. Theo đó, trong thời gian từ ngày 1/11/2022 đến 31/03/2023, mỗi sản phẩm thuộc Bộ giải pháp sức khỏe toàn diện của Panasonic được bán ra, Panasonic sẽ trồng 01 cây xanh nhằm phát triển rừng Việt Nam. Sau khi tham gia chương trình và kích hoạt đăng ký bảo hành điện tử thành công, khách hàng sẽ nhận được mã số cây để theo dõi tiến độ trồng và hành trình sinh trưởng của cây trong vòng 3 năm tới.

 

Panasonic Việt Nam khởi động chương trình trồng rừng “Sống khỏe góp xanh”

Xuyên suốt chiến dịch này, Panasonic sẽ tổ chức các hoạt động tương tác nhằm lan tỏa thông điệp “Sống khỏe góp xanh” tới đông đảo công chúng. Bên cạnh việc mua các sản phẩm trong bộ giải pháp sức khỏe toàn diện của Panasonic để góp cây gây rừng, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách tham gia và tích cực theo dõi các hoạt động trên nền tảng mạng xã hội của thương hiệu.

Chia sẻ về chương trình đầy ý nghĩa này, ông Marukawa Yoichi, Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam cho biết: “Thông qua chương trình, chúng tôi kỳ vọng có thể truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh toàn diện và trách nhiệm với môi trường tới đông đảo người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam”.

Ông Marukawa Yoichi – TGĐ Panasonic Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Được biết, 13 điểm trồng cây thuộc chiến dịch lần này đều là nơi sinh sống của nhiều giống loài động thực vật quý hiếm như Rừng đầu nguồn sông Gianh, Khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền - Thừa Thiên Huế, Các loại cây trong danh sách trồng được chọn lọc kỹ lưỡng theo hệ tiêu chuẩn khoa học, nhằm tối ưu khả năng hấp thụ CO2 của cây.

Chương trình có sự tham gia của đối tác và khách hàng của Panasonic

Ông Lê Huyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, điểm đầu tiên Panasonic triển khai hoạt động trồng cây chia sẻ: “Trong quá khứ Ninh Thuận đã từng phải gồng mình chịu những đợt hạn hán kéo dài do mạch nước ngầm suy giảm, rừng cạn kiệt. Để đời sống sinh hoạt của người dân được cải thiện, hoạt động trồng rừng tại Ninh Thuận cần được triển khai một cách có tính toán và khoa học. Tôi tin rằng chương trình “Sống khỏe góp xanh cùng Panasonic” với sự đồng hành của Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ mang lại giá trị lâu dài cho người dân Ninh Thuận.”

Thông tin chương trình có tại: https://songkhoegopxanh.com