Sony “bội thu” giải thưởng tại TIPA World Awards 2023

Sony “bội thu” giải thưởng tại TIPA World Awards 2023

Hiệp hội Báo chí hình ảnh kỹ thuật số TIPA (Technical Image Press Association) vừa công bố chủ nhân của 40 hạng mục giải thưởng tại TIPA World Awards 2023.

Trong đó, Sony đã vinh dự được xướng tên trong 4 hạng mục giải thưởng quan trọng ở nhóm các sản phẩm máy ảnh và ống kính tốt nhất.

TIPA là hiệp hội báo chí về công nghệ nhiếp ảnh được thành lập vào năm 1991, với sự đồng hành của các BTV và đại diện của các tạp chí nhiếp ảnh, ấn phẩm trực tuyến từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc. Tại mỗi TIPA World Awards, các thành viên của hiệp hội sẽ gặp gỡ và thảo luận trực tiếp cùng nhau để chọn ra những thiết bị tốt nhất trong năm. Thông qua những thiết bị đạt giải, người dùng thấy được xu hướng trong tương lai của thị trường nhiếp ảnh, đồng thời có được những gợi ý chuẩn xác khi muốn sở hữu các thiết bị.

Sony

Năm nay, TIPA World Awards 2023 được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha, các thành viên TIPA cùng đại diện từ Tạp chí Máy ảnh Press Club (Nhật Bản) đã bình chọn và công bố 40 hạng mục sản phẩm khác nhau cho TIPA World Awards 2023.

Sony

Theo đó, Sony đã vượt qua nhiều đối thủ sáng giá, chiến thắng với 4 hạng tiêu biểu:

  • Giải thưởng Máy ảnh Full Frame chuyên nghiệp xuất sắc nhất thuộc về Sony Alpha 7R V;
  • Giải thưởng Ống kính Prime tiêu chuẩn tốt nhất thuộc về Sony FE 50mm F1.4 GM;
  • Giải thưởng Ống kính Zoom tiêu chuẩn tốt nhất thuộc về Sony FE 20-70mm F4 G;
  • Giải thưởng Máy ảnh chuyên nghiệp sáng tạo nội dung tốt nhất thuộc về Sony ZV-E1.

Sony

Bốn giải thưởng trên một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Sony trong thị trường công nghệ máy ảnh và ống kính. Có thể nói, sự đầu tư của Sony dành cho các dòng sản phẩm của mình không chỉ đến từ việc nâng cấp các công nghệ mới, xu hướng mới, mà còn phân tích, đánh giá để cho ra mắt những dòng máy ảnh và ống kính phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng, từ chuyên nghiệp, bán chuyên hay nghiệp dư.

Thông tin về giải thưởng xem thêm tại: https://www.tipa.com/tipa-world-awards-2023/