TGE vinh danh dịch vụ Home PayLater

TGE vinh danh dịch vụ Home PayLater

Mới đây, Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) đã vinh danh Home PayLater của công ty tài chính số Home Credit là sản phẩm mua trước trả sau tốt nhất Best New “Buy Now Pay Later”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Home Credit Việt Nam được TGE trao tặng giải thưởng trong hoạt động tài chính tiêu dùng. Vinh danh này góp phần khẳng định hình thức mua trước trả sau Home PayLater đang hoạt động hiệu quả, được đánh giá dựa trên chính trải nghiệm thực tế của khách hàng đã và đang sử dụng phương thức thanh toán tiện lợi này.

Home Crerid

Đội ngũ dự án Home PayLater

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đứng trước sự chuyển đổi không ngừng của công nghệ, Home Credit đã tiên phong đưa ra các sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, và được xem là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của công ty. Theo đó, nền tảng mua trước trả sau Home PayLater là ví dụ điển hình cho nỗ lực này.

Hướng đến sự đơn giản, nhanh gọn khi người dùng có thể sử dụng ngay dịch vụ mà không cần phải đến quầy làm thủ tục hoặc khai báo tín dụng. Home PayLater với khẩu hiệu “5 không”, đó là không trả trước,  không lãi suất, không phí ẩn, không phí chuyển đổi trả góp, không phí tất toán trước hạn. Đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn để người dùng chủ động lựa chọn kỳ hạn thanh toán từ 1, 3, 6 hoặc sắp tới là 12 tháng.

Đặc biệt, để gia tăng tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng, Home PayLater đã hợp tác với nhiều thương hiệu, đối tác thuộc đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực, từ thời trang, du lịch, phụ kiện, điện máy cho đến giáo dục, dịch vụ, các sàn thương mại điện tử như Tiki, iVIVU.com, META.vn, Triumph, Awake your Power, Di Động Hay, Hoàng Hà Mobile, thời trang nam Torano, và sắp tới là chuỗi Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh…

Home Credit

Với sự vượt trội này, Home PayLater đã mang về giải thưởng Best New “Buy Now Pay Later” Platform - Home PayLater (Sản phẩm Mua Trước Trả Sau mới tốt nhất - Home PayLater) từ Hội đồng giám khảo khắt khe của TGE.