Alma Resort được vinh danh ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’

Alma Resort được vinh danh ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’

Alma Resort Cam Ranh vừa được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards vinh danh là ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’ (Best Luxury Beach Resort in Vietnam).

Có trụ sở tại New York, giải thưởng toàn cầu Luxury Lifestyle Awards năm nay bước sang năm thứ 15 và đã đánh giá hơn 5.000 sản phẩm và dịch vụ cao cấp ở 400 hạng mục đến từ 120 khu vực. Ban tổ chức Luxury Lifestyle Awards cho biết mục đích của giải thưởng này là nhằm vinh danh những dịch vụ xuất sắc và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

Trải qua quá trình tuyển chọn và đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí như danh tiếng, độ tin cậy, nhận diện thương hiệu, dịch vụ cao cấp, cá nhân hóa trải nghiệm, sự độc đáo và khéo léo, Alma Resort đã giành chiến thắng ở hạng mục ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’. Ban tổ chức ca ngợi Alma là “khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và dịch vụ chuyên nghiệp”.

Alma Resort được vinh danh ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort cho biết ông và đội ngũ của mình rất mui mừng khi khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập này được công nhận trên thị trường quốc tế nhờ sở hữu vị trí tuyệt vời ở Bãi Dài, chuỗi dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp như 14 khu vực ẩm thực và 12 hồ bơi.

Ông chia sẻ thêm: “Không nơi nào sở hữu nhiều bãi biển đẹp như ở Việt Nam và không nơi nào tốt hơn để trải nghiệm những hoạt động dưới nước như ở Alma. Alma Resort có đầy đủ tiện ích như công viên nước rộng 6000m2 với dòng sông lười, máng trượt nước, hồ tạo sóng và hồ bơi dành cho trẻ em, bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thanh thiếu niên, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf 18 lỗ cho đến trang trại hữu cơ. Giải thưởng này là minh chứng cho tài năng và sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên Alma. Tôi rất biết ơn họ vì đã luôn nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách đến với khu nghỉ dưỡng biển của chúng tôi.”

Trước đó, khu nghỉ dưỡng này cũng từng được Luxury Lifestyle Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Gia đình Sang trọng Hàng đầu Việt Nam năm 2021 (Best Luxury Family Resort in Vietnam).