Bang & Olufsen bắt tay Scuderia Ferrari

Bang & Olufsen bắt tay Scuderia Ferrari

Hai thương hiệu lớn vừa công bố mối quan hệ hợp tác mới dành cho mùa giải đua Công thức 1 năm 2023.

logo B&O nổi danh của thương hiệu hi-end Đan Mạch sẽ hiện diện trên những chiếc xe đua F1 do Charles Leclerc và Carlos Sainz điều khiển trong suootas mùa giải năm nay. Song song với đó, Bang & Olufsen sẽ hợp tác chặt chẽ với Scuderia Ferrari để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ Formula 1 tại đường đua cũng như các cửa hàng mang thương hiệu Bang & Olufsen trên toàn cầu.

Benedetto Vigna, Giám đốc điều hành Ferrari cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón Bang & Olufsen tham gia với tư cách là Đối tác chính thức. Trong gần một thế kỷ, công ty đã trở thành tiêu đề cho công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, kết hợp với thiết kế tiên tiến. Giống như Ferrari, Bang & Olufsen là một điểm tham chiếu trong lĩnh vực của mình, vượt qua ranh giới trong lĩnh vực này thông qua nghiên cứu liên tục về vật liệu và phong cách. Hai công ty có rất nhiều điểm chung, do đó chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác này”.

Về phía mình, Giám đốc điều hành của Bang & Olufsen, ông Kristian Teär cho biết rằng, sự hợp tác với Scuderia Ferrari đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với công ty và tham vọng mang đến những khoảnh khắc kỳ diệu cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh thiết kế hiện đại và chất lượng sản phẩm đỉnh cao, Bang & Olufsen còn nổi tiếng với tay nghề thủ công. Chính các nghệ nhân của B&O sẽ trực tiếp thực hiện việc dán logo đen trắng của bản hãng lên những chiếc xe đua F1 màu đỏ truyền thống của đội đua Scuderia Ferrari.

Tại các cửa hàng Bang & Olufsen trên toàn thế giới, khách hàng có cơ hội đón nhận một loạt các sự kiện hấp dẫn tôn vinh tình yêu tốc độ và âm nhạc.