Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Icy Summer xuyên suốt hè 2023

Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Icy Summer xuyên suốt hè 2023

Chào hè 2023, Công viên Thiên đường Bảo Sơn mở cửa đón khách tất cả các ngày trong tuần, mang đến không gian văn hóa và giải trí không giới hạn với Lễ hội Icy Summer độc đáo bao gồm lễ hội đường phố, tổ hợp vui chơi, công viên nước và nhiều dịch vụ tiện ích.

Lễ hội Icy Summer được chọn là chủ đề chính cho mùa hè năm nay tại công viên Thiên đường Bảo Sơn với mong muốn mang đến nguồn năng lượng tươi mát cho du khách giữa những ngày hè oi ả. Bên cạnh đó, chủ đề lễ hội đường phố còn đưa du khách đến gần hơn với văn hóa Polynesia đầy phóng khoáng, hòa cùng bầu không khí vui tươi ngập tràn âm nhạc của những thổ dân Nam Thái Bình Dương.

Diễu hành đường phố Aloha Carnival

Lễ hội đường phố sẽ được diễn ra xuyên suốt mùa hè vào các ngày cuối tuần. Du khách có thể hòa mình vào Vũ điệu Hula-la vui nhộn; diễu hành đường phố Aloha Carnival với những cỗ xe khổng lồ như Làn sóng ma thuật, Cướp biển tí hon, Đảo Á thần.

Bên cạnh đó, sân khấu xiếc nhạc kịch Báu vật của Moana sẽ trở lại đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới. “Bữa tiệc” nghệ thuật kết hợp những vũ điệu Hawaii, xiếc đu dây, múa lụa trên không, cột xoay, nhào lộn, uốn dẻo, ảo thuật... chắc chắn sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các em nhỏ. 

Công viên nước Castaway Lagoon

Điểm nhấn đặc biệt trong mùa hè này tại Thiên đường Bảo Sơn là công viên nước Castaway Lagoon. Trong diện mạo mới, công viên nước là tổ hợp bao gồm tổ hợp trò chơi dưới nước hiện đại lên tới 15 làn trượt nhiều cấp độ, hệ thống 3 bể bơi, sông lười phù hợp với mọi độ tuổi và nhà hàng Sea Bay 2 tầng rộng lớn, trang bị điều hòa để sẵn sàng phục vụ du khách mùa hè này. Bên cạnh đó, nông trại kiểu Úc - Happy Farm lần đầu ra mắt tại công viên Thiên đường Bảo Sơn dịp 30 /4 - 1/5 vừa qua hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thú vị và nhiều trải nghiệm thực tế của các bạn nhỏ dịp nghỉ hè này. 

Ngoài ra, các điểm tham quan, vui chơi khác như: Rạp phim bay, Thủy cung, Safari, khu giải trí thực tế ảo Baoson VR Game Park, tổ hợp trò chơi ngoài trời và trong nhà Kids Town, phim trường, phố cổ, làng nghề… cũng hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 - 17h00, riêng công viên nước dừng đón khách từ 18h00 hàng ngày.