Cup Nestlé MILO 2023 chính thức khởi tranh

Cup Nestlé MILO 2023 chính thức khởi tranh

Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM Cúp Nestlé MILO vừa chính thức khởi tranh vào ngày 26/02 vừa qua tại Nhà thi đấu Phú Thọ sẽ là sự kiện mở đầu giải đấu năm 2023.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, giúp các em nhỏ rèn luyện ý chí bền bỉ thông qua thể thao và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tự nhiên để cao lớn vươn xa.

Thể thao học đường là sân chơi bổ ích giúp trẻ em rèn luyện sự năng động và ý chí bền bỉ trong từng trận thi đấu. Thông qua quá trình tập luyện, các em có thể nâng cao sức khỏe thể chất, sự bền bỉ và đặc biệt là có thể giúp các em cao lớn vươn xa.

Milo

Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM năm học 2022-2023 - Cúp Nestlé MILO là một trong các giải đấu hấp dẫn của sân chơi thể thao học đường. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/02 đến ngày 19/03 dự kiến thu hút hơn 172 đội đến từ 101 trường tiểu học và trường trung học trên địa bàn thành phố.

 “Nestlé MILO tin rằng, việc luyện tập thể thao từ các sân chơi thể thao học đường sẽ giúp em các rèn luyện được ý chí bền bỉ - một trong các yếu tố tạo nên thành công trong cuộc sống. Thể thao cũng sẽ là bàn đạp vững chắc giúp các em cao lớn vươn xa, duy trì một phong cách sống khỏe mạnh và năng động. Cùng với thể thao, MILO với nguồn năng lượng tự nhiên sẽ giúp trẻ cao lớn vươn xa. Trong thời gian tới, nhãn hàng sẽ tiếp tục tham gia đẩy mạnh phong trào thể thao cộng đồng và nối dài hành trình Năng Động Việt Nam, chung tay cùng các bậc phụ huynh xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện.” Bà Tan Ai Li, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ.

Milo

Đại diện Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM, ông Huỳnh Trọng Khải, Chủ tịch Liên đoàn chia sẻ: “Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM – Cúp Nestlé MILO là giải đấu được định hướng phát triển dài hạn, không ngừng mở rộng về quy mô, sự chuyên nghiệp và sức lan toả qua từng năm. Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Nestlé MILO trong sự kiện ý nghĩa đặc biệt này, cũng như những nỗ lực liên tiếp của nhãn hàng nhằm phát triển các hoạt động thể thao bổ ích cho trẻ em và cộng đồng, hướng đến mục tiêu xây dựng thế hệ Việt Nam năng động.”

Được biết, Nestlé MILO đã đồng hành và nuôi dưỡng tài năng thể thao học đường từ năm 2005 đến nay. Chương trình đã không ngừng "tiếp lửa" cho đam mê thể thao của bao thế hệ học sinh qua hàng loạt hoạt động như: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Festival Bóng Đá Học Đường TPHCM, Giải Vovinam học sinh toàn quốc,... Nestlé MILO tin rằng, thể thao sẽ là người thầy tuyệt vời giúp trẻ rèn luyện ý chí bền bỉ và năng lượng tự nhiên đồng hành cùng trẻ cao lớn vươn xa.