Editor's Choice 2023: ViewSonic X2-4K máy chiếu 4K tốt nhất cho gaming

Editor's Choice 2023: ViewSonic X2-4K máy chiếu 4K tốt nhất cho gaming

Sở hữu âm thanh chất lượng rạp hát nhờ hệ thống loa Harman Kardon và khả năng cài đặt linh hoạt, máy chiếu tầm gần thông minh dành cho gia đình mới nhất đến từ ViewSonic còn được xem là máy chiếu đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho Xbox, mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

Editor's Choice 2023

Bên cạnh đó, Viewsonic X2-4K còn sở hữu độ phân giải UHD 4K với kích thước lên đến 100inch, người xem sẽ được trải nghiệm hình ảnh trung thực, sống động từ 8,3 triệu điểm ảnh, dễ dàng thưởng thức những bộ phim, thể thao, trò chơi và tất cả nội dung phát trực tuyến yêu thích một cách hoàn toàn khác biệt.

Với sự hỗ trợ của công nghệ đèn LED thế hệ thứ 3, tuổi thọ của máy chiếu có thể lên đến 30.000 giờ mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Đồng thời công nghệ đèn LED cũng mang lại chất lượng hình ảnh ấn tượng với độ sáng cao 2.900 Lumens và màu sắc rực rỡ bao phủ 125% Rec.709, giúp người xem đắm chìm trong trải nghiệm điện ảnh bất kể không gian nào.

Là máy chiếu đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho Xbox, ViewSonic X2-4K còn hỗ trợ kết hợp độ phân giải và tốc độ làm mới dành riêng cho Xbox, cùng với đó là chế độ tự động điều chỉnh theo cài đặt lý tưởng. Nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi trò chơi một cách tối nhất nhờ đầu vào siêu nhanh 4,2 mili giây, với tốc độ làm mới siêu nhạy 240Hz và thời gian phản hồi được tính theo micro giây, mang lại trải nghiệm liền mạch trong các tình huống cường độ cao.

Editor's Choice 2023

Việc truyền tải nội dung qua USB-C cũng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, người dùng có thể trình chiếu nội dung trực tiếp từ điện thoại hay bất kỳ thiết bị di động nào qua cáp USB-C. Thậm chí ViewSonic X2-4K còn có thể truyền phát video, FaceTime, hoặc chơi Nintendo® Switch trên màn hình lớn mà không cần trạm nối, tất cả thông qua một sợi dây cáp duy nhất. Khả năng kết nối Wi-Fi tốc độ cao 5GHz dễ dàng giúp người dùng có thể truyền hoặc phản chiếu nội dung từ thiết bị của mình sang màn hình lớn mà không cần đến sợi cáp.

ViewSonic X2-4K cũng đạt chứng nhận của TÜV SÜD về tỷ lệ ánh sáng xanh thấp, góp phần bảo vệ mắt, cho phép người chơi tận hưởng thời gian chơi, xem lâu hơn mà không bị mỏi mắt.

Với chất lượng âm thanh, hình ảnh hàng đầu cùng loạt tính năng tân tiết nhất, Viewsonic X2-4K trở thành chiếc máy chiếu số 1 dành cho gia đình hiện nay.