Galaxy Play hợp tác cùng Dolby

Galaxy Play hợp tác cùng Dolby

Cụ thể, trên series Phim bộ Độc quyền “Hùng Long Phong Bá 2” Galaxy Play đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt hảo nhờ ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos của Dolby.

Galaxy Play

Chia sẻ về sự hợp tác này, bà Lưu Thị Thanh Lan, CEO Galaxy Play cho biết: “Galaxy Play - dịch vụ xem phim online hàng đầu tại Việt Nam - rất hào hứng khi được mang đến cho tín đồ điện ảnh những bộ phim được ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Bước tiên phong trong hợp tác với Dolby của Galaxy Play sẽ giúp người xem đắm chìm trong những bộ phim sắp ra mắt của chúng tôi thông qua việc tận hưởng những trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao ngay tại nhà, hoặc trên thiết bị di động khi di chuyển bên ngoài nhờ công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Không chỉ “Hùng Long Phong Bá 2”, nhiều bộ phim mới trong thời gian tới của Galaxy Play cũng sẽ được ứng dụng bộ đôi công nghệ này.”

Galaxy Play

Được biết, công nghệ xử lý hình ảnh Dolby Vision giúp người xem bắt trọn những sắc thái và chi tiết tinh tế trong từng cảnh phim với trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, thổi sức sống mới cho từng nội dung giải trí yêu thích của bạn.

Còn công nghệ Dolby Atmos là trải nghiệm âm thanh vòm tiên phong cho phép bạn cảm nhận sự chuyển động âm thanh xung quanh mình. Với âm thanh đa tầng và thêm nhiều chi tiết sắc nét, Dolby Atmos sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm phong phú, đắm mình trong những bộ phim yêu thích và nhiều nội dung khác trên Galaxy Play.

Galaxy Play.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi hợp tác cùng Galaxy Play để mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ Dolby Vision và cả Dolby Atmos ngay tại phòng khách và cả khi di chuyển ngoài trời.Với Dolby Vision và cả Dolby Atmos, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những bộ phim với chất lượng màu sắc vượt ngoài sự mong đợi cùng với âm thanh chuyển động xung quanh mang đến một cảm giác chân thật đến khó tả”. Ông Ashim Mathur, Phó chủ tịch châu Á - Thái Bình Dương Dolby Laboratories chia sẻ.