Giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 ‘gọi tên’ 10 mẫu laptop của MSI

Giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 ‘gọi tên’ 10 mẫu laptop của MSI

Cả 10 mẫu laptop được vinh danh tại giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 lần này đều thể hiện nỗ lực cải tiến không ngừng của MSI nhằm mang tới các sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Thương hiệu hàng đầu thế giới về laptop chơi game và sáng tạo nội dung cho biết, thành tích này phản ánh được nỗ lực không ngừng của MSI trong việc tạo ra các sản phẩm cao cấp, đầy sáng tạo và có hiệu năng mạnh mẽ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Được biết, giải thưởng Red Dot là một trong các giải thưởng danh giá nhất thế giới về thiết kế, thể hiện cho tiêu chuẩn cực cao về thiết kế sản phẩm, thiết kế truyền thông hay concept thiết kế. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2023 tại nhà hát Aalto Theatre ở Essen, Đức.

10 mẫu laptop MSI đạt giải thưởng Red Dot 2023 bao gồm: 

GE78

Raider GE78/GE68 HX: Dòng máy Raider GE mới nhận được sự khen ngợi từ Hội đồng Red Dot nhờ dải đèn Matrix Light Bar đầy ấn tượng ở mặt trước cùng nhiều chi tiết tỉ mỉ khác.

GE78 Smart

Raider GE78 HX Smart Touchpad: là thiết kế touchpad độc quyền, bao gồm các tính năng thường dùng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập chỉ bằng một chạm. Ta cũng có thể sử dụng nó như một chiếc touchpad có kích cỡ siêu lớn. Các đặc điểm trên khiến đây trở thành touchpad sáng tạo & đa năng nhất từ trước tới nay trên laptop.

GP78 HX

Vector GP78/68 HX: Thiết kế của dòng Vector GP có các chi tiết rất ấn tượng, như sự tích hợp tinh tế logo MSI vào phần ngoại thất, chẳng hạn như hốc thoát gió phía sau hay phần chân đế cao su.

14 studio

Stealth 14/16 Studio: với thân máy làm từ hợp kim nhôm – magie khiến dòng máy Stealth 14/16 Studio cực kì nhẹ mà vẫn cứng cáp, khiến chúng trở thành bạn đồng hành lí tưởng mỗi ngày cho người dùng chuyên nghiệp.

Stealth 15

Stealth 15: là minh chứng cho việc một mẫu laptop mỏng nhẹ, hiệu năng cao vẫn có thể được trang bị đầy đủ cổng kết nối, cũng như sở hữu sức mạnh tuyệt vời cho chơi game hay làm việc.

13 Evo

Prestige 13/16 Evo: là mẫu laptop nhẹ nhất thế giới nhờ thiết kế vỏ bằng hợp kim nhôm – magie, giúp máy không chỉ siêu cơ động mà còn rất cứng cáp. Chiếc Prestige 16 Evo lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động & màn hình đỉnh cao trên laptop.

16 Studio

Prestige 16 Studio: đạt chứng nhận NVIDIA Studio, Prestige 16 Studio cực kì phù hợp cho các nhà sáng tạo nhờ hiệu năng ấn tượng, màn hình Mini LED cực sáng và thân máy mỏng nhẹ.

Ông Derek Chen, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh & marketing toàn cầu mảng laptop của MSI cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng được công bố 10 giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 cho laptop của mình. Thành tích này chính là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại các sản phẩm xuất sắc, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục vượt qua các giới hạn về thiết kế và sáng tạo để đem tới trải nghiệm sử dụng tốt nhất."

16 Studio Evo

Các mẫu laptop của MSI nổi danh nhờ hiệu năng mạnh mẽ, độ bền bỉ cao, cùng thiết kế hiện đại. Với những danh hiệu mới này, hãng tiếp tục thể hiện vị thế hàng đầu của mình trong làng laptop chơi game và sáng tạo nội dung.

 Chi tiết xem thêm tại: http://bit.ly/3GKC5Qq