HP công bố chiến lược phát triển toàn cầu năm 2023: Thích ứng tương lai

HP công bố chiến lược phát triển toàn cầu năm 2023: Thích ứng tương lai

HP Việt Nam vừa tổ chức sự kiện thường niên “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai”.

Tại sự kiện, HP cam kết tạo ra những tiến bộ đầy tham vọng và ý nghĩa, xây dựng một HP hướng đến sự phát triển bền vững. Đồng thời HP cũng giới thiệu chiến lược phát triển toàn cầu mới trong năm 2023 mang tên “Future Ready” (tạm dịch: Thích ứng Tương lai) hứa hẹn mang lại sự thay đổi ý nghĩa, giúp cá nhân và doanh nghiệp nắm bắt cơ hội để bứt phá và thành công trong các lĩnh vực bao gồm: làm việc kết hợp, bảo mật, phát triển bền vững và giải trí.

Ông David Tan - Giám đốc Điều hành HP Khu vực Đông Nam Á.

Phát biểu tại sự kiện, ông David Tan, Giám đốc Điều hành HP Khu vực Đông Nam Á cho biết: “HP không ngừng mang đến những danh mục sản phẩm công nghệ hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả trong mọi môi trường. Bên cạnh đó Chiến lược Thích ứng Tương lai được thiết kế để đón đầu những xu hướng phát triển của thời đại, cho phép cá nhân và doanh nghiệp tận dụng những giải pháp được tối ưu hóa trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nâng cao hiệu quả công việc và vẫn đảm bảo tính bền vững lâu dài.”

Ông Nguyễn Minh Đức - Tổng Giám đốc HP Việt Nam và Thị trường mới nổi Châu Á phát biểu: "Hầu hết các công ty đang nỗ lực áp dụng mô hình làm việc kết hợp một cách rộng rãi. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất trong việc áp dụng mô hình này là chưa xác định được phương thức và công nghệ phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tại HP, chúng tôi xác định tương lai của mô hình làm việc kết hợp nằm ở tính linh hoạt. Văn phòng ngày nay sẽ hiện hữu ở khắp mọi nơi - tại nhà, cơ quan hoặc thậm chí cả hai - không còn bị bó hẹp trong bốn bức tường truyền thống”.

Cũng tại sự kiện HP đã giới thiệu một số dòng máy nổi trội như: HP Elitebook 1040 G10, Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Managed MFP E800/E700, HP Pavilion x360 14 inch…