MWC 2023: OPPO sẽ công bố loạt công nghệ cải tiến mới

MWC 2023: OPPO sẽ công bố loạt công nghệ cải tiến mới

Thông tin mới nhất từ OPPO cho biết, tham gia Sự kiện Công nghệ Mobile World Congress (MWC) năm nay tại Barcelona (từ ngày 27.02 – 02.03), OPPO sẽ giới thiệu loạt thành tựu công nghệ mới nhất của hãng.

Đó là sản phẩm OPPO Find N2 Flip, các sản phẩm kết nối mới trong hệ sinh thái IoT, và những đột phá R&D tiên tiến nhất trong công nghệ chip, quản lý sức khỏe thông minh, thực tế ảo tăng cường AR và sạc nhanh.

OPPO

Với chủ đề “Inspire to believe” (tạm dịch: "Truyền cảm hứng, khơi niềm tin"), tại MWC 2023, OPPO không chỉ mang đến những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới mà còn chia sẻ chi tiết về các bước tiến hướng đến sự phát triển bền vững toàn cầu, cũng như các kế hoạch tiếp theo của hãng trong tương lai.

Trong lĩnh vực nhà thông minh, với dải sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu giải trí thông minh, năng suất thông minh, học tập thông minh và sức khỏe thông minh, OPPO sẽ mang đến cho khách tham quan hội tận tay trải nghiệm thế hệ smartphone gập mới nhất của OPPO, Find N2 Flip, và thế hệ kính thực tế ảo AR tiếp theo, OPPO Air Glass 2. Bên cạnh đó là một số công nghệ đáng chú ý khác như chip xử lý âm thanh do OPPO tự phát triển - MariSilicon Y, và thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình OHealth H1.

Những cải tiến khác liên quan đến sạc nhanh cùng một loạt các công nghệ viễn thông và kết nối cũng sẽ làm nổi bật nền tảng vững chắc của OPPO, cùng niềm tin của hãng vào tiềm năng mà các công nghệ thông minh mang lại nhằm nâng chất lượng sống của con người lên những tầm cao mới.

Với tư cách là đối tác chính thức của giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ Châu Âu, UEFA Champions League, Đại sứ UEFA Champions League, ông Michael Owen và ông Luis Garcia cũng sẽ đến gian hàng của OPPO tại sự kiện MWC, như một cách để khơi dậy những khoảnh khắc đầy cảm hứng tại Giải đấu UEFA.

Gian hàng OPPO sẽ được mở từ ngày 27.02 đến 02.03.2023 tại Sự kiện Công nghệ MWC. Truy cập trang web để biết thêm chi tiết về sự kiện.