Những hình ảnh trước giờ khai mạc triển lãm ô tô Bangkok 2023

Những hình ảnh trước giờ khai mạc triển lãm ô tô Bangkok 2023

Một số mẫu xe được các hãng giữ bí mật cho tới phút chót, phần còn lại đã xuất hiện cùng với các công tác tổ chức đang gấp rút hoàn thành tại Bangkok International Motor Show 2023 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Triển lãm ô tô này diễn ra từ 22-3 tới 2-4, dự kiến thu hút đông đảo khách hàng vì hội tụ hàng loạt mẫu xe mới trong khu vực.

Triển lãm ô tô Bangkok (BIMS 2023) sẽ trở lại vào cuối tháng 3 này với gần 40 hãng xe tham dự. Đây sẽ là nơi quy tụ của hàng trăm mẫu xe, trong đó có nhiều xe lần đầu xuất hiện tại Đông Nam Á. BIMS 2023 có diện tích tổ chức lên tới 17,1ha, tức gần tương đương với sân vận động Mỹ Đình (17,2ha) nên gian hàng nào cũng rộng lớn.

Tại gian hàng Mitsubishi, hai mẫu xe đã lộ diện là Mitsubishi Xpander Cross 2023 và chiếc xe đua Mitsubishi Triton từng tham dự giải đua xe địa hình AXCR 2022. Có thể thấy diện tích của gian hàng khá rộng và đang trong quá trình hoàn thiện.

Gian hàng Mazda đã đầy ắp các mẫu xe, lên tới khoảng chục chiếc. Nhiều mẫu xe quen thuộc với thị trường Việt Nam như Mazda CX-8, Mazda CX-30, CX-5, BT-50, Mazda3...

Gian hàng tại triển lãm ô tô Bangkok của Hyundai tại BIMS 2023 cũng có số lượng xe và diện tích lớn không kém. Chính giữa là hai mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6, trong đó mẫu Ioniq 6 chưa ra mắt thị trường Việt Nam.

Mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5 từng được giới thiệu tại Việt Nam.

Banner cho thấy sẽ có sự hiện diện của Toyota Yaris mới tại BIMS 2023. Mẫu hatchback này vừa ra mắt phiên bản mới tại Thái Lan cách đây ít tuần. Hiện chưa rõ Toyota còn mang những xe gì tới triển lãm này.

Gian hàng của Peugeot hiện tại gồm mẫu 2008 và 3008. Dường như công đoạn thiết kế vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Chiếc Isuzu D-Max được trưng bày theo phong cách đi off-road khá lạ lẫm tại BIMS 2023. Có thể kỳ vọng thương hiệu Nhật Bản cũng sẽ mang tới đây mẫu SUV Isuzu mu-X.

Gian hàng của Honda vẫn đang trong quá trình hoàn thiện với thiết kế 3D lạ mắt.

Chiếc Maserati Ghibli đang được chuyển vào triển lãm. Kế bên lấp ló bóng dáng của mẫu SUV Aston Martin DBX màu xanh dương ở gian hàng bên cạnh.

Maserati còn mang tới triển lãm BIMS 2023 cái tên Grecale, mẫu SUV mới nhất của thương hiệu Ý. Hiện Maserati Grecale đã mở đặt xe tại thị trường Việt Nam và chưa được ra mắt chính thức.

Gian hàng của Audi tại BIMS 2023 được che chắn kỹ càng. Chưa rõ năm nay Audi sẽ mang mẫu xe nào mới tới triển lãm khi họ mở bán tại thị trường này nhiều mẫu xe như e-Tron, A3/RS3, A4/RS4, A5/RS5, A6/RS6, A7/RS7, A8, TT Coupe

Tại gian hàng phụ trợ V-Kool xuất hiện chiếc xe điện ORA Goodcat của Trung Quốc. Mẫu xe điện này là sản phẩm của Great Wall Motor (GWM) - hãng cũng có gian hàng tại BIMS 2023.