PGI chính thức trở thành nhà phân phối ngành hàng Home Audio Solutions của Yamaha

PGI chính thức trở thành nhà phân phối ngành hàng Home Audio Solutions của Yamaha

Theo đó, Công ty TNHH Phúc Giang (PGI), nhà phân phối hàng đầu các thiết bị âm thanh tại Việt Nam, sẽ chính thức trở thành nhà phân phối ngành hàng Home Audio Solutions của Yamaha tại Việt Nam. 

Đó là  các sản phẩm nổi bật như dàn amply nghe nhạc xem phim, bộ thu AV, bộ thu âm thanh nổi và nhiều thiết bị cao cấp khác.

với các sản phẩm nổi bật như dàn amply nghe nhạc xem phim, bộ thu AV, bộ thu âm thanh nổi và nhiều thiết bị cao cấp khác, của thương hiệu Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Tại lễ công bố, trước đại diện cấp cao từ cả hai công ty và các khách quý, ông Lâm Đức Tố Giang, Giám đốc công ty Phúc Giang PGI, đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành nhà phân phối chính thức của Yamaha tại Việt Nam, một thương hiệu đã khẳng định được vị thế trên thị trường âm thanh toàn cầu. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm âm thanh chất lượng cao và những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Bên cạnh đó, Yamaha sẽ một phần quan trọng đóng góp vào sự đa dạng của danh mục sản phẩm mà PGI đang phân phối, giúp khách hàng có đầy đủ sự lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu".

ông Lâm Đức Tố Giang, Giám đốc công ty Phúc Giang PGI

Ông Lâm Đức Tố Giang, Giám đốc công ty Phúc Giang PGI

Đại diện cho Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam, ông Nobuhiko Adachi - Tổng Giám đốc bày tỏ: "YAMAHA là một thương hiệu lớn và toàn cầu, với những sản phẩm chất lượng hướng đến người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm của công ty Phúc Giang PGI trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh. YAMAHA Music Việt Nam mong muốn tiếp cận gần hơn nữa những thiết bị âm thanh chất lượng đến với đông đảo người dùng Việt, và PGI sẽ là một trong những đối tác quan trọng cùng chúng tôi xây dựng sứ mệnh này”.

ông Nobuhiko Adachi – Tổng Giám Đốc

Ông Nobuhiko Adachi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam

Hợp tác này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường của cả hai công ty. Theo đó, các sản phẩm nổi bật như bộ thu Hifi và đầu thu kỹ thuật số của Yamaha, bao gồm: R-N600A, R-N800A, R-N1000A, RX-A8A, RX-A6A và RX-A4A sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua chuỗi đại lý uy tín của Phúc Giang PGI trên toàn quốc. Yamaha và Phúc Giang PGI cam kết cung cấp đa dạng những sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người yêu nhạc trong nước.

Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam

Cụ thể, BST được ra mắt lần này bao gồm:

Bộ ba đầu thu AVENTAGE

Bộ ba đầu thu AVENTAGE

Bộ ba đầu thu AVENTAGE: đây là một sự cải tiến, không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành thiết bị âm thanh của của tập đoàn Yamaha. Các model cao cấp được phân phối chính hãng bởi Phúc Giang PGI có thể kể đến như: RX-A8A, RX-A6ARX-A4A, sử dụng công nghệ âm thanh vòm SURROUND:AI giúp hoạt động nghe - nhìn - trải nghiệm được nâng lên một tầm cao mới, với hiệu suất âm thanh sống động hơn. Với những khách hàng đam mê âm thanh, hay đơn giản là muốn có thêm 01 phòng chiếu với hoạt động nghe-nhìn chuẩn nhất, các sản phẩm thuộc dòng RX của Yamaha Home Audio chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bộ thu stereo Yamaha R-N Series

Bộ thu stereo Yamaha R-N Series

Bộ thu stereo Yamaha R-N Series

Bộ thu stereo Yamaha R-N Series

Bộ thu stereo Yamaha R-N Series: bao gồm Network Receiver R-N600A, R-N800A, R-N1000A là những bộ thu network HiFi cực kỳ được ưa chuộng sở hữu công nghệ ToP-ART (Total Purity Audio Reproduction Technology) cho phép tín hiệu âm thanh được truyền tải theo tuyến mạch ngắn nhất, trình điều khiển âm lượng nhằm giúp cho các chất lượng âm thanh không bị suy giảm. Với công nghệ True Sound độc quyền, cho phép người nghe chỉ cần nhắm mắt lại, cảm nhận ca sĩ đang biểu diễn trước sự hiện diện của họ và trải nghiệm cảm giác sâu sắc khi thực sự 'gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Được biết, Yamaha Home Audio thuộc công ty Yamaha Music là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh và nhạc cụ, với hơn 130 năm kinh nghiệm. Yamaha luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm âm thanh đột phá, mang lại những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời đậm chất True Sound đến với cho người dùng trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Phúc Giang PGI là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho khách hàng, Phúc Giang PGI không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm trong suốt nhiều năm qua.