Samsung: Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn

Samsung: Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn

Đó là chương trình đặc biệt với hàng loạt ưu đãi lớn từ Samsung để hòa chung không khí AFF Cup 2022 và đón Tết Nguyên đán sắp tới. 

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm với nhiều quà tặng hấp dẫn cùng loạt đặc quyền nội dung chỉ dành riêng cho khách hàng mua TV Samsung. Chương trình vừa được Công ty Điện tử Samsung Vina công bố dành cho các dòng Smart TV 2022.

 “Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn”

Không chỉ mang đến giá trị quà tặng lớn, Samsung còn mang đến đặc quyền nội dung hấp dẫn để nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn tại gia cho người dùng Việt. Chương trình chính thức được triển khai từ hôm nay đến hết ngày 31/01/2023 trên toàn quốc.

Cụ thể, người dùng sẽ có cơ hội trúng thưởng quà tặng trị giá lên tới 30 triệu đồng bao gồm TV The Frame 32inch trị giá 17,9 triệu đồng, loa tháp MX – T40 trị giá 3,99 triệu đồng, gói bảo hành 3 năm, trả góp 0% cùng gói giải trí ứng dụng đặc quyền.

Là thương hiệu công nghệ dẫn đầu thị trường TV suốt 16 năm qua, Samsung không ngừng cải tiến và tiên phong cho ra đời các sản phẩm nghe nhìn đẳng cấp ở mọi phân khúc. Từ dòng TV Neo QLED, TV Lifestyle và gần đây là TV OLED S95B, Samsung mang tới nhiều lựa chọn kích thước TV đa dạng, chất lượng hiển thị cùng thiết kế tinh tế, thời thượng.

Bên cạnh đó, người dùng được truy cập kho ứng dụng đặc sắc với thư viện 8K đặc quyền trên VieON hấp dẫn, mang tới những trải nghiệm giải trí đỉnh cao chỉ có trên TV Samsung. Trải nghiệm này là chất xúc tác, gắn kết mọi người hơn trong những trận cầu AFF Cup đỉnh cao và những chương trình ngày Tết với gói ưu đãi đặc quyền từ VieON, Galaxy Play, TV360, K+ và FPT Play, trị giá lên tới 13,2 triệu đồng, cho mùa Tết trọn vẹn.

“Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn” Bao gồm:

  • Đặc quyền xem không giới hạn hơn 200 kênh truyền hình từ VieON, trọn 5 kênh K+, HBO Go channels không gián đoạn quảng cáo. Đây là chương trình kết hợp tác chiến lược lâu dài giữa Samsung và siêu ứng dụng giải trí VieON để cung cấp những nội dung giải trí hấp dẫn chuẩn 8K, các chương trình Tết ăn khách như: 2 Ngày 1 đêm phiên bản đặc biệt phát sóng từ 18/12 tới xuyên Tết hay 7 Nụ cười Xuân và mini-series phim Nữ Chủ.
  • Thưởng thức trọn vẹn chương trình Táo Quân với gói quà tặng độc quyền dành riêng cho người dùng Samsung TV, thưởng thức trọn vẹn nội dung live TV+, các bộ phim ăn khách độc quyền, phát song song VOD không gián đoạn quảng cáo… với TV360:
  • Trải nghiệm các bom tấn phòng vé tại gia cùng Galaxy Play, để thỏa sức xem không giới hạn TVOD, SVOD từ thư viện phim lớn nhất Việt Nam. Cập nhật các bộ phim ăn khách trong thời gian qua như “Bỗng nhiên trúng Số” hay “Người môi giới”.
  • Thảo mãn đam mê với các trận cầu đỉnh cao tại giải AFF cup có bản quyền, miễn phí Live TVs, VOD và Gói quà thể thao hấp dẫn (UEFA Champions League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, AFF, AFC, Exclusive: V-league, NBA, PGA, USGA, PFL (Professional Fighters League), KOK…. từ FPT Play.
  • Tặng 6 tháng sử dụng K+ miễn phí, với K+ Life, Live TVs, VOD, các chương trình K+ Originals đặc sắc, các giải thể thao hàng đầu.

 Chi tiết về chương trình, xem thêm tại https://www.samsung.com/vn/uu-dai-tivi/