Seagate và QNAP hợp tác cung cấp các giải pháp lưu trữ DN trên đám mây

Seagate và QNAP hợp tác cung cấp các giải pháp lưu trữ DN trên đám mây

Trong khuôn khổ hội nghị NAB 2023, Seagate® Technology Holdings plc (NASDAQ: STX), công ty về các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu cùng QNAP Systems Inc., đã công bố danh mục tích hợp các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp từ biên đến đám mây bao gồm ổ cứng IronWolf™ Pro (HDD) của Seagate, các giải pháp lưu trữ NAS có dung lượng cao của QNAP kết hợp với hệ thống Exos™ E series JBOD và Seagate Lyve™ Cloud.

Theo đó, hệ điều hành của QNAP kết hợp với ổ cứng cung cấp khả năng lưu trữ lớn được thiết kế cho các mẫu NAS QNAP cao cấp và doanh nghiệp (DN), đồng thời tập trung dữ liệu ở một nơi an toàn và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình làm việc trong môi trường như truyền thông và giải trí.

Cụ thể, hệ điều hành NAS QuTS Hero dành cho DN của QNAP dựa trên công nghệ ZFS, được thiết kế để hỗ trợ lưu trữ dữ liệu đa phương tiện 4K/8K, video giám sát, big data và các sao lưu quan trọng sẽ hỗ trợ một số mẫu hệ thống Seagate Exos E series JBOD, mang đến hiệu suất cao nhất, đảm bảo độ tin cậy và dung lượng lớn.

1

Với giao diện tương thích S3 của Lyve Cloud, khả năng kết nối và bổ sung cho hệ thống NAS QNAP với HybridMount và Hybrid Backup Sync, DN có thể quản lý liên tục các bản sao lưu lên đám mây.

Được biết, việc tích hợp NAS QNAP và ổ cứng vào hệ thống Seagate Exos E Series JBOD sẽ sớm ra mắt. Trong khi các giải pháp tích hợp đám mây và NAS hiện đã có sẵn.