SmartPay và KAS giúp doanh nghiệp theo kịp xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh

SmartPay và KAS giúp doanh nghiệp theo kịp xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh

Nhằm giúp nhà bán hàng vừa và nhỏ vượt qua khó khăn trước những biến động về kinh tế, SmartPay và KAS ký kết hợp tác chiến lược để mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện. Thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và hóa đơn điện tử theo lộ trình chuyển đổi số của Quốc gia.

Theo đó, SmartPay và KAS cùng phát triển và tích hợp phần mềm quản lý bán hàng OPOS vào thiết bị thanh toán SmartPOS và ứng dụng SmartShop của SmartPay. Sự kết hợp này là bước tiến tiếp theo trong hành trình thực hiện sứ mệnh đem đến giải pháp công nghệ phù hợp cho tất cả các nhà bán hàng vừa và nhỏ của cả SmartPay và KAS.

KAS

Cụ thể, thiết bị thông minh SmartPOS nguyên bản sẽ giúp nhà bán hàng có thể chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt và hỗ trợ tính năng trả góp 0% từ các giao dịch qua thẻ tín dụng, giúp các nhà bán hàng tăng khả năng cạnh tranh, hỗ trợ chốt đơn hàng dễ dàng, từ đó nâng cao doanh số bán hàng chỉ với một khoản chi phí nhỏ.

Trong khi đó, thông qua phần mềm quản lý bán hàng OPOS, SmartPOS sẽ giúp nhà bán hàng có thể dễ dàng tiếp nhận và xử lý đơn hàng, cập nhật danh sách sản phẩm, giá bán, khuyến mãi,...; Bên cạnh đó, việc quản lý nhân viên, khách hàng; quản lý thu chi, sản phẩm, và đặc biệt là có thể xuất hóa đơn trực tiếp cho tất cả các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng yêu cầu của nhà nước về xuất hóa đơn.

“Sứ mệnh của SmartPay từ khi thành lập là đồng hành cùng các nhà bán hàng vừa và nhỏ giải quyết những trăn trở trong việc buôn bán. Hợp tác với KAS đang đưa chúng tôi tiến gần hơn tới sứ mệnh đó. Thiết bị SmartPOS và ứng dụng SmartShop sau khi được tích hợp với phần mềm OPOS sẽ trở thành bộ công cụ toàn diện giúp nhà bán hàng tối ưu thanh toán và quản lý kinh doanh cực kỳ dễ dàng trong bối cảnh Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu của xã hội.” Bà Nguyễn Thị Trọng Phú - Tổng Giám đốc SmartPay chia sẻ.

KAS

Liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển đổi số, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách và chiến lược để đẩy nhanh quá trình này. Việc chuyển đổi số không chỉ hướng đến các doanh nghiệp lớn mà còn lan rộng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí kinh doanh hộ gia đình. Nếu như doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn có sẵn nguồn nhân lực, kiến thức chuyên môn và điều kiện tài chính để đầu tư cho những sản phẩm công nghệ bổ trợ cho hoạt động chuyển đổi số toàn diện, thì những nhà bán hàng nhỏ lẻ thường gặp rất nhiều khó khăn để tiếp cận.

Giải pháp “tất cả trong một”, vừa chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt, vừa tích hợp phần mềm quản lý bằng công nghệ và vừa đáp ứng yêu cầu của nhà nước về việc xuất hóa đơn như SmartPOS sẽ giải quyết được những vấn đề mà nhà bán hàng còn trăn trở.

“Thông qua sự hợp tác với SmartPay, KAS mong muốn đồng hành cùng SmartPay đưa sản phẩm SmartPOS tới cho hàng triệu khách hàng giúp họ bán hàng và thu tiền đơn giản, giúp khách hàng bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và hóa đơn điện tử theo lộ trình chuyển đổi số của Quốc gia. Ông Nguyễn Hữu Đồng - Tổng giám đốc KAS nhận định.