Tích hợp quy trình đầu cuối - Giải pháp công nghệ số hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Tích hợp quy trình đầu cuối - Giải pháp công nghệ số hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số đã đặt ra thách thức đối với doanh nghiệp và để giải bài toán "hóc búa" này thì các doanh nghiệp cần sớm bắt đầu tích hợp quy trình đầu cuối giúp đảm bảo hiệu quả kinh tế cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ bằng dữ liệu trải nghiệm khách hàng.

Theo đó, giải pháp tích hợp quy trình đầu cuối, hay còn được biết đến với thuật ngữ “end-to-end”, là quy trình mà một hệ thống hoặc dịch vụ hoạt động từ đầu đến cuối và cung cấp một giải pháp chức năng hoàn chỉnh, thường là không cần sự trợ giúp từ bên thứ ba.
 
Để bắt kịp nền kinh tế dữ liệu hiện nay, các doanh nghiệp thông minh kết nối trải nghiệm với hoạt động bằng cách sử dụng cả dữ liệu trải nghiệm khách hàng và hoạt động kinh doanh để hỗ trợ ra quyết định. 

Doanh nghiệp tận dụng công nghệ tự động hóa và tích hợp dữ liệu để nhận diện rủi ro, xu hướng và cơ hội. Điển hình, SAP và Microsoft đã hợp tác để cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tận dụng các thiết kế đồng phát triển và tập trung của ngành được thị trường chấp nhận để đầu tư trong tương lai và giúp cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững trong nền kinh tế số.

Giải pháp tích hợp đầu cuối giúp doanh nghiệp phát huy hiệu quả sản xuất kinh doanh
Giải pháp tích hợp đầu cuối giúp doanh nghiệp phát huy hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Theo ông Michael Lim, Phó Giám đốc điều hành Tập đoàn TDI APJ, thời đại kinh tế số không chỉ tạo áp lực, mà còn là động lực thúc đẩy doanh nghiệp bắt kịp làn sóng chuyển đổi số và dẫn đầu xu thế này; trong đó, TDI APJ đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa, bởi mọi doanh nghiệp đều phải số hóa nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. 

Hơn thế nữa, TDI APJ Việt Nam là đối tác vàng của SAP, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số. TDI APJ Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu cho những giải pháp SAP, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ thiết kế lại quy trình nghiệp vụ và tư vấn kinh doanh. 

Một số chuyên gia cho biết, đơn giản hóa là trọng tâm của chuyển đổi số nên để việc chuyển đổi hệ thống một cách hiệu quả và cho phép điều hành doanh nghiệp số hóa cũng đòi hỏi cung cấp những kiến trúc hạ tầng thiết yếu.

Sự hợp tác của SAP và TDI APJ Việt Nam sẽ giúp thêm nhiều doanh nghiệp khai thác được sức mạnh tối ưu của công ty nhằm có thể nhanh chóng thích ứng và đổi mới hơn trong tương lai.

Ngày nay con người đang sống trong thời đại mà mỗi người đều có thể tạo ra vô số dữ liệu thông qua hoạt động đời sống hàng ngày như sử dụng gọi xe công nghệ, siêu thị, ăn uống, du lịch... Đối với doanh nghiệp, dữ liệu cũng được định vị là một nguồn vốn mang lại giá trị lớn cho công ty. 

Thống kê cho thấy, nguồn dữ liệu trên toàn cầu đang tăng trưởng một cách nhanh chóng nhưng làm thế nào để nguồn dữ liệu này trở thành nguồn lực hỗ trợ cho hoạt động doanh nghiệp là một vấn đề không phải công ty nào cũng nắm bắt được "chìa khóa".

Kết quả nghiên cứu khảo sát cho thấy, có 25% giá trị nguồn vốn trong những công ty lớn nằm ở trong nguồn dữ liệu, tuy nhiên đây là loại tài sản không được ghi nhận trong báo cáo hoạt động doanh nghiệp. 

Phân tích cụ thể, ông Trần Minh Triết, kiến trúc sư giải pháp đến từ SAP chỉ ra rằng, hầu hết doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, đều xem trọng nguồn vốn dữ liệu hơn tất cả nguồn vốn còn lại và sử dụng nguồn vốn dữ liệu để nâng cao, cũng như lên chiến lược sản xuất kinh cho tương lai.
 
Đồng thời, các doanh nghiệp này cũng nhận định, nền kinh tế số mang lại điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển công ty bền vững, mô hình sản xuất kinh doanh mới... 

Với bối cảnh thị trường thương mại tự do và sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử trên toàn cầu, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa bắt buộc phải chuyển số hóa trên cơ sở số hóa dữ liệu. 
 
Bởi trong nền kinh tế số thì một trong những yếu tố quyết định là dữ liệu, doanh nghiệp cần kết hợp cơ sở dữ liệu bên trong và bên ngoài trong hoạt động, ứng dụng nền tảng công nghệ hiệu quả để phát triển bền vững.

Tích hợp quy trình đầu cuối - Giải pháp công nghệ số hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Error

Error message

  • Notice: Undefined offset: 1 in _dtud_api_get_xangdau() (line 247 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in _dtud_api_get_xangdau() (line 249 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
  • Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/common.inc:2861) in drupal_send_headers() (line 1551 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/includes/bootstrap.inc).
  • Error: Call to a member function getElementsByTagName() on null in _dtud_api_get_xangdau() (line 252 of /var/www/vhosts/dientucuocsong.vn/httpdocs/sites/all/modules/custom/dtud_api/dtud_api.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.