TikTok TV chính thức ra mắt

TikTok TV chính thức ra mắt

Để chào đón hơn một tỷ người dùng đến với nền tảng, TikTok đã chính thức giới thiệu TikTok TV tại Việt Nam, sau khi đã được giới thiệu đến thị trường Anh và Canada.

Đồng thời nền tảng này cũng cho biết TikTok TV đã có mặt trên Google TV™ và các thiết bị khác thuộc hệ điều hành Android TV™ , Samsung Smart TV và ứng dụng này cũng sẽ sớm hiện diện trên các dòng Smart TV của LG.

TikTok

Theo đó, những nội dung trên TikTok từ nay đã có thể xuất hiện trên màn hình lớn hơn, nhằm mang đến trải nghiệm đa dạng ngay tại phòng khách của mọi nhà. Bên cạnh việc tận hưởng niềm vui trên TikTok dành cho thiết bị di động cá nhân, TikTok TV sẽ tiếp tục mang đến sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè khi có thể trải nghiệm nội dung trên nền tảng cùng với nhau.

TikTok

TikTok TV chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Theo TikTok, TikTok TV được phát triển dựa trên trải nghiệm xem TV của người tiêu dùng, giúp người dùng dễ dàng xem nội dung từ nguồn cấp dữ liệu 'Dành cho bạn' và 'Đang theo dõi' trên màn hình lớn hơn. Ứng dụng này sẽ hiển thị các video được yêu thích và xem nhiều nhất trên nhiều danh mục khác nhau từ trò chơi, hài kịch đến ăn uống và động vật. Người dùng có thể cài đặt thông qua việc đăng nhập vào ứng dụng TikTok TV bằng tài khoản TikTok hiện có trên. Ngoài ra, ở mục Khám phá người dùng cũng có thể tìm kiếm các nội dung, nhà sáng tạo và danh mục yêu thích của mình trên nền tảng.

TikTok

Nhiều danh mục khác nhau đã có mặt trên TikTok TV

“TikTok sẽ luôn hướng đến sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo, mang lại niềm vui và nuôi dưỡng không gian giải trí gắn liền với các giá trị tích cực và sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đem đến những giây phút kết nối cho người dùng tại Việt Nam ngay tại phòng khách của mọi nhà.” Đại diện TikTok Việt Nam cho biết.