VNPT VinaPhone triển khai Kênh bán hàng số

VNPT VinaPhone triển khai Kênh bán hàng số

Đây là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của VNPT VinaPhone nhằm gia tăng các lợi ích thiết thực cho người lao động trong cả nước.

Theo đó, Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ viễn thông – VNPT VinaPhone đã chính thức có thỏa thuận hợp tác về việc thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, võ sinh và người lao động” với Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác nêu rõ, VNPT VinaPhone sẽ cung cấp các dịch vụ Viễn thông/Công nghệ thông tin/Gói cước cá nhân với chính sách ưu đãi (di động VinaPhone, Internet, Truyền hình MyTV, gói tích hợp…) cho võ sinh, người lao động do Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam quản lý và các chi nhánh cơ sở trực thuộc quản lý. VNPT VinaPhone cũng sẽ cùng tham gia/hỗ trợ/tài trợ cho các sự kiện do Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam tổ chức trong thời gian tới.

Đi cùng với đó, Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam cũng sẽ tham gia là Tổng đại lý phân phối dịch vụ di động, Internet, truyền hình MyTV; hỗ trợ VNPT VinaPhone triển khai các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin để chuyển đổi số cho các tổ chức hiệp hội võ thuật, doanh nghiệp và võ sinh, người lao động.

VNPT

Cả hai bên cùng tích cực phối hợp xây dựng các kênh thông tin trực tuyến để tuyên truyền cơ chế, chính sách pháp luật, các chính sách dịch vụ ưu đãi của VNPT VinaPhone đến võ sinh, người lao động tại các hiệp hội võ thuật.

Được biết, hiện Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam đã có 33 chi nhánh trong cả nước, với tổ hợp võ đường, câu lạc bộ và Trung tâm đào tạo võ thuật trên khắp cả nước. Số lượng học viên theo học và tốt nghiệp của Học viện đã lên tới gần 40.000 người, là một trong những đơn vị đạt được những thành tựu ấn tượng trên bản đồ võ học nước nhà.

 “Với ưu thế của doanh nghiệp Công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, VNPT VinaPhone có đủ năng lực, kinh nghiệm cũng như tiềm lực để có thể hỗ trợ các tổ chức như chúng tôi nhanh hơn trong việc hoàn tất chuyển đổi số, theo như mục tiêu chung của Chuyển đổi số quốc gia từ nay đến 2030. Việc hợp tác cũng sẽ đem lại những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn riêng cho đoàn viên, võ sinh và người lao động của chúng tôi. Trong khả năng của mình, chúng tôi cũng sẽ hết sức nỗ lực để cùng với VNPT VinaPhone triển khai thành công các mục tiêu chung mà hai doanh nghiệp đang hướng tới trong thời gian tới”. Đại diện Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam cho biết.

VNPT

Tại Buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Đồng Long – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VNPT VinaPhone chia sẻ: “Bên cạnh việc tập trung cho các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, Người VNPT VinaPhone, mà đại diện là Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ viễn thông chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang đến những lợi ích tối ưu cho người lao động, không chỉ của doanh nghiệp mình mà còn góp phần thúc đẩy phong trào công đoàn trong cả nước. Việc hợp tác cùng phát triển với các Đơn vị như Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam là một phần trong những nỗ lực mang lại hiệu quả thiết thực và cũng chính là tinh thần của chương trình Khách hàng là người thân yêu nhất”.

Trước đó, năm 2022, Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ viễn thông VNPT VinaPhone cũng đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội như Chương trình “Triệu lời cảm ơn” được VinaPhone phối hợp với TƯ đoàn Thanh niên CSHCM, đóng góp 5 tỷ đồng xây dựng 60 căn nhà tình nghĩa hỗ trợ cho những mảnh đời kém may mắn khắp mọi miền tổ quốc; trao tặng hàng cây VNPT VinaPhone hưởng ứng đề án trồng một tỷ cây giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ tại Huyện Ba Vì; Các chương trình đền ơn đáp nghĩa nhân ngày Thương binh, liệt sĩ….