Cùng Xiaomi “Kiến tạo siêu khoảnh khắc"

Cùng Xiaomi “Kiến tạo siêu khoảnh khắc"

Cuộc thi dành cho bất kỳ ai đam mê nhiếp ảnh hoặc đơn giản là muốn chia sẻ với cộng đồng những năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng bất tận trong chính cuộc sống của mình. 

Cuộc thi “Kiến tạo siêu khoảnh khắc” gồm 2 vòng thi. Hình ảnh tham dự cuộc thi sẽ được thẩm định do các thành viên trong dàn ban giám khảo gồm Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thắng, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và ông Nguyễn Huỳnh Minh Nhật - đại diện Xiaomi Việt Nam.

Cuộc thi ảnh "Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc" do  Xiaomi Việt Nam tổ chức. Ảnh: Zing

Vòng đầu tiên diễn ra từ 11/11 đến 1/12. Để tham dự, thí sinh cần lưu ý các bước:

Bước 1: Truy cập zingnews.vn/kien-tao-sieu-khoanh-khac.

Bước 2: Gửi bài tham dự là một bức ảnh kèm theo mô tả ngắn (tối đa 170 ký tự) chia sẻ về những nguồn cảm hứng của tác giả trong đời sống thường ngày. Thí sinh được phép gửi nhiều bài dự thi, hình ảnh không giới hạn thiết bị chụp.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail hoặc Zalo, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. 1.000 thí sinh nộp bài sớm nhất sẽ nhận được thẻ cào điện thoại (MobiPhone / VinaPhone / Viettel) mệnh giá 20.000 đồng trong vòng 15 ngày làm việc sau khi kết thúc vòng 1.

Bài dự thi sẽ được ban tổ chức kiểm duyệt và hiển thị trên microsite trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm gửi bài. Thí sinh cần điền chính xác và đầy đủ thông tin để ban tổ chức đối chiếu và trao giải thưởng. Nếu thông tin người chơi cung cấp không trùng khớp, giải thưởng sẽ bị hủy hoặc trao cho thí sinh có điểm cao kế tiếp dựa trên quyết định của ban tổ chức.

Vòng 2 diễn ra từ 12 đến 13/12. Theo đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 7 tác phẩm ấn tượng nhất của vòng 1 để bước vào vòng 2. Mỗi người chơi lọt vào vòng trong sẽ được BTC cung cấp điện thoại Xiaomi 12T Series (Xiaomi 12T hoặc 12T Pro) để thực hiện thử thách chụp hình theo chủ đề nhất định tại Hà Nội. Chủ đề sẽ được đưa ra và các thí sinh có tối đa 24 giờ để thực hiện thử thách đó. Thí sinh có thể chỉnh sửa nội dung bài dự thi ở hai vòng trước khi bài dự thi được duyệt. Sau khi bài dự thi đã được duyệt, thí sinh không thể chỉnh sửa bài dự thi nữa.

Trước khi tham gia thử thách, thí sinh sẽ tham gia một buổi chia sẻ chuyên sâu, được đại diện Xiaomi hướng dẫn sử dụng thiết bị chụp và ban giám khảo - chuyên gia nhiếp ảnh - chia sẻ kinh nghiệm chụp hình cũng như tiêu chí chấm điểm.

Để hỗ trợ thí sinh tham dự vòng 2, ban tổ chức dành tặng mỗi người 1 triệu đồng chi phí ăn uống, đi lại trong thời gian thực hiện thử thách. Người chơi nếu sống ở tỉnh thành khác ngoài Hà Nội được tài trợ di chuyển hai chiều (vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách) và khách sạn trong thời gian cuộc thi diễn ra cuộc thi.

Kết thúc vòng 2, BTC sẽ xác định danh tính chủ nhân của 7 giải thưởng giá trị. Bao gồm:

  • 01 giải Nhất là 01 điện thoại Xiaomi 12T Pro cùng 10 triệu đồng tiền mặt;
  • 01 giải Nhì là điện thoại Xiaomi 12T cùng 6 triệu đồng tiền mặt;
  • 01 giải Ba là điện thoại Xiaomi 12T cùng 4 triệu đồng tiền mặt.
  • 04 giải Khuyến khích, mỗi giải là một điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 và 1 triệu đồng tiền mặt.

Cùng chiêm ngưỡng "Siêu khoảnh khắc" của các NAG 

NAG Trần Tuấn Việt

NAG Chu Việt Hà

NAG Anton Đạt

Chương trình sẽ tiến hành trao quà trong vòng 30 ngày kể từ khi chương trình kết thúc. Danh sách được cập nhật tại zingnews.vn/kien-tao-sieu-khoanh-khac trên Zing News và fanpage của Xiaomi.