Logitech ra mắt chuột máy tính Signature M650

Logitech ra mắt chuột máy tính Signature M650

Để chứng minh độ chiều lòng người dùng, Logitech M650 không chỉ có nhiều kích thước phù hợp với nhiều người dùng khác nhau, mà còn sở hữu một điểm nổi bật thường thấy trên các dòng chuột cao cấp. 

Trong đó đáng kể nhất phải nói đến tính năng Cuộn Smartwheel, Silent Touch, giúp cho mọi trải nghiệm của người dùng trở nên êm ái và mượt mà hơn. Đặc biệt, nút bên tùy chỉnh tiện lợi vốn chỉ có tại các dòng chuột cao cấp, đắt tiền này được tích hợp trên một con chuột máy tính tầm trung.

Logi

Đây cũng là dòng chuột hiếm hoi trên thị trường có nhiều size khác nhau để đáp ứng size bàn tay và nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Theo đó, M650 có từ cỡ nhỏ tới trung bình, và M650 L cho những đôi tay có kích cỡ lớn.

Đáng chú ý, đối với những người thuận tay trái thì việc cầm chuột bằng tay phải là một điều rất khó khăn, và thiết kế cân xứng hai bên của M650 series sẽ giúp cho mọi trải nghiệm của người dùng trở nên thuận tiện và thoải mái dù bằng tay phải hay tay trái.

Ngoài ra, đối với người dùng văn phòng và những người thường xuyên sử dụng máy tính, thiết kế này như một điểm sáng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su êm ái, hạn chế việc bị chai tay. Đây cũng là điểm được nhiều người dùng đánh giá cao của dòng M series nhờ thiết kế công thái học giúp không gây đau mỏi khi sử dụng chuột máy tính trong nhiều giờ liền.

Logi

Hơn cả, đây một một mẫu chuột tầm trung, được nhiều người chọn làm quà tặng do thiết kế cuộn thông minh hơn, sử dụng thoải mái hơn và có hiệu suất cao hơn. Cụ thể như tính năng cuộn SmartWheel đạt độ chính xác đến từng pixel và khả năng lướt nhanh ở những trang dài. Người dùng cũng có thể dễ dàng tự động chuyển đổi các chế độ bằng cách lướt nhẹ ngón tay.

Ngoài ra, công nghệ Silent Touch độc quyền của chuột không dây Logitech Signature M650 giúp giảm được 90% tiếng nhấp chuột, tạo ra môi trường học tập và làm việc yên tĩnh hơn.

Việc kết nối Signature M650 với tất cả các nền tảng phổ biến hiện nay như Windows, macOS, Linux, iPadOS, Android đều diễn ra nhanh chóng thông qua Bluetooth hoặc đầu thu USB Logi Bolt. M650 cũng được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn về độ tương thích của Google. Đảm bảo các thao tác mà người dùng thực hiện luôn mượt mà, hạn chế tình trạng chậm hoặc mất kết nối.

Logi

Cuối cùng, một trong những tính năng nổi bật nhất ở dòng chuột M650 phải kể đến khả năng dễ dàng tùy chỉnh các nút bên với Logitech Options - ứng dụng thế hệ mới của Logitech, khả dụng trên Windows và macOS. Cho phép người dùng quản lý các lối tắt ưa thích trên chuột và bàn phím hoạt động theo mong muốn như quay lại/tiếp theo hoặc sao chép/dán. Tính năng này thường chỉ xuất hiện trên các dòng chuột cao cấp, hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn với thao tác trên máy tính, tiết kiệm thời gian hơn so với những dòng chuột khác.

Với thiết kế thông minh, dễ dàng thao tác, đảm bảo đáp ứng yếu tố thẩm mỹ bởi hình dáng uốn lượn, khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su giúp tay luôn giữ chắc khi sử dụng… Signature M650 có khả năng nâng cao hiệu suất và tối ưu năng suất dù.

Sản phẩm được làm bằng nhựa trong với các thành phần từ nhựa tái chế đã được chứng nhận.

Chi tiết về sản phẩm có thể xme thêm tại https://www.logitech.com/vi-vn/products/mice/m650-signature-wireless-mouse.html