PITO Cloud Canteen: giải pháp ăn trưa thời 4.0

PITO Cloud Canteen: giải pháp ăn trưa thời 4.0

Đúng với tên gọi PITO Cloud Canteen, ứng dụng gọi cơm trưa văn phòng đã được PITO giải quyết theo đúng chuẩn công nghệ 4.0.

Cụ thể thay vì hàng ngày phải suy nghĩ “Trưa nay ăn gì?” các văn phòng có nhân sự từ 5 người trở lên có thể sử dụng PITO Cloud Canteen như một căn-tin ảo để đặt bữa cơm trưa theo tuần, theo tháng với set menu định sẵn. Điểm đáng chú ý của PITO Cloud Canteen - Giải pháp thông minh cho bữa trưa văn phòng lành mạnh - là tiên phong giúp công ty chăm lo bữa ăn hằng ngày cho nhân viên.

Pito

Chia sẻ về sự ra đời của PITO Cloud Canteen, anh Phạm Đông Huy - Founder & CEO PITO - cho biết: “Trong bối cảnh nhân viên văn phòng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng công việc và sức khỏe cũng như để giữ chân nhân tài, thì việc các công ty cung cấp phúc lợi bữa ăn trưa cho nhân viên là một điều rất cần thiết. Tuy nhiên, đối với những công ty chưa có căn-tin hữu hình, việc phục vụ bữa trưa cho nhân viên là một thách thức vì các phương thức đưa thức ăn đến văn phòng hiện nay đều có nhiều mặt hạn chế. Nắm bắt được những nhu cầu đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển giải pháp công nghệ PITO Cloud Canteen, giúp các công ty có thể tạo ra phúc lợi ăn trưa, các nhân viên văn phòng sẽ có được những bữa trưa thông mình, lành mạnh và vui vẻ hơn.”

 Pito

PITO Cloud Canteen không chỉ cung cấp một giải pháp “căn tin ảo” hữu ích cho các công ty, mà còn giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí và tránh các hậu quả/hạn chế từ việc nhân viên giảm năng suất do ảnh hưởng của bữa trưa kém chất lượng.

Với người phụ trách đặt ăn cho cả công ty, thay vì phải mất hàng giờ mỗi ngày, thì nay chỉ mất vài phút, thậm chí, có thể để hệ thống PITO Cloud Canteen tự động làm thay tất cả. Đặt đồ ăn cho 50 hay thậm chí 200 người cũng trở nên dễ dàng.

Với nhân viên, những người nhận bữa ăn trưa hàng ngày, họ không chỉ được ăn những bữa trưa do công ty chi trả, mà còn có thể thay đổi món ăn, thay đổi nhà hàng theo sở thích, theo khẩu vị.

Pito

Chia sẻ về PITO Cloud Canteen, chị Nguyễn Thị Yến Trinh - Giám đốc Phát triển Sản phẩm PITO Cloud Canteen cho biết: “Sản phẩm công nghệ PITO Cloud Canteen được phát triển theo 4 tiêu chí quan trọng: Happier, Healthier, Smarter và On-Time. Bằng thuật toán, PITO Cloud Canteen giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi có thể tạo đơn hàng ăn trưa theo tuần hoặc theo tháng, Tự động hóa việc lựa chọn nhà hàng, Linh hoạt thay đổi món ăn - thêm bớt danh sách nhân viên tham gia, Cài đặt ngân sách và số phần ăn theo yêu cầu… Hệ thống dễ dàng ghi nhớ các thói quen ăn uống của người sử dụng. Do đó, nhân viên văn phòng đỡ tốn thời gian ghi chú các yêu cầu đặc biệt của mình (ít cơm, không hành, không ớt…)".

Pito

Được biết, PITO Cloud Canteen cung cấp các gợi ý menu ăn trưa từ hệ thống Đối tác của PITO, đảm bảo bữa trưa “chuẩn nhà hàng” được giao đến tận văn phòng. Việc này không chỉ giúp nhân viên có bữa trưa chất lượng, bảo đảm dinh dưỡng, mà còn giúp nhà quản lý, các sếp/manager dễ dàng theo dõi báo cáo thống kê tình hình ăn trưa, sự hài lòng về bữa trưa của nhân viên công ty mình, từ có các điều chỉnh về chính sách phúc lợi phù hợp.

Theo đội ngũ xây dựng và phát triển PITO Cloud Canteen, hệ thống PITO Cloud Canteen sẽ tạo ra nhiều tiện ích như Giảm thiểu lo lắng về chất lượng đồ ăn của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên dễ dàng chọn món ăn mà không mất thời gian.

Chính thức ra mắt từ ngày 22/3 PITO đã mở bán sớm giải pháp dịch vụ PITO Cloud Canteen, mang đến những bữa ăn trưa chuẩn nhà hàng cho nhiều văn phòng tại TPHCM. Không chỉ cam kết về chất lượng, bữa ăn trưa còn được phục vụ tận nơi, cam kết 100% giao đúng giờ, thực đơn thay đổi theo ngày, được chọn lọc từ hơn 300 đối tác đủ chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.