realme C55: chiếc smartphone Android đầu tiên sở hữu Mini Capsule

realme C55: chiếc smartphone Android đầu tiên sở hữu Mini Capsule

Kế thừa và nâng cấp toàn diện từ dòng realme C35, realme tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng bằng mẫu realme C55, điện thoại đầu tiên sở hữu những cải tiến vượt bậc trong phân khúc điện thoại phổ thông.

realme cũng xác nhận realme C55 với tính năng Mini Capsule lần đầu xuất hiện trên smartphone Android sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/3 tới đây. Sự kiện lần này sẽ đánh dấu quyết tâm của realme về phát triển chiến lược cho dòng C-series, hướng đến ngày càng tối ưu cho trải nghiệm người dùng.

realme

Chiến binh mới dòng C series gọi tên realme C55 với hàng loạt cải tiến công nghệ vượt bậc 

Cụ thể chiến binh mới của dòng C series sẽ có tính năng Mini Capsule độc đáo, bên cạnh thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ trong tầm giá.

Đại diện realme cho biết, tân binh thiện chiến realme C55 chứng kiến nỗ lực của thương hiệu trong phần thiết kế hợp xu hướng, việc đưa nhiều tính năng từng có mặt trên dòng GT và dòng số lên C-series, đồng thời vẫn đảm bảo các bài kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn cao như sản phẩm flagship.

realme

Điểm nhấn của realme C55 chính là tính năng Mini Capsule lần đầu xuất hiện trên điện thoại Android tại thị trường Việt Nam. Theo đó, thanh Mini Capsule được tích hợp ngay dưới camera trước và hoạt động theo cơ chế hiển thị thông báo động. Khi cắm sạc, khu vực này sẽ hiển thị tình trạng pin, mức sử dụng dữ liệu, đếm số bước chân, khoảng cách đi bộ trong ngày… tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Với cải tiến phần mềm đầy hứa hẹn, realme tiết lộ mong muốn đưa realme C55 trở thành ứng cử viên chức vô địch cho chiếc điện thoại đáng mua nhất của phân khúc tầm trung.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 16/3 tới cũng đồng thời sẽ là chiếc điện thoại tiêu biểu cho tinh thần “Dám bứt phá" hướng đến người trẻ năng động, không ngừng thử nghiệm và khám phá những điều mới. Bên cạnh đó, realme C55 cũng được realme tin tưởng sẽ trở thành smartphone dẫn đầu phân khúc không chỉ nhờ những trang bị công nghệ tiên tiến mà còn với mức giá thành vô cùng cạnh tranh, dễ tiếp cận với số đông người dùng.

realme

realme GT3 được đánh giá cao về khả năng sạc nhanh tại Triển lãm Di động toàn cầu MWC 2023

realme cũng cho biết, sản phẩm realme GT3 được trình diễn tại Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2023 đã thu hút được đông đảo khách tham quan nhờ vào công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 240W, cho phép sạc đầy pin chỉ trong khoảng 10 phút cắm sạc, cho tuổi thọ lên tới 1600 chu kỳ sạc.